Thứ sáu, 24/09/2021 | 09:09
RSS

Tài xế container ở Hải Phòng tử vong bất thường trong cabin

Chủ nhật, 18/08/2019, 14:05 (GMT+7)

Thấy xe dừng nhưng gọi nhưng không ai trả lời, một số lái xe, cửu vạn tá hỏa phát hiện tài xế container ở Hải Phòng đã tử vong từ lâu trong cabin.

Tài xế container ở Hải Phòng tử vong bất thường trong cabin

Hiện trường phát hiện tài xế container tử vong trong cabin. Ảnh: TP, VOV

Sáng 18/8, Thiếu tá Bế Hồng Cương, Đồn Biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng cho biết trên VOV, trên địa bàn vừa phát hiện một tài xế container tử vong trong cabin.

Trước đó, ngày 16/8, trong lúc chuyển hàng vào kho ngoại quan của doanh nghiệp tại huyện Trà Lĩnh, Cao Bằng, một số lái xe, cửu vạn tiến đến xe container biển kiểm soát: 15C-1...30 gọi tài xế nhưng không thấy ai trả lời.

Khi đến gần cabin kiểm tra thì những người này phát hiện nam lái xe đã tử vong từ lâu nên trình báo đến cơ quan chức năng địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng phối hợp với chủ hàng, người có liên quan đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, xác minh nhân thân và nguyên nhân sự việc.

Danh tính tài xế tử vong được xác định là ông Nguyễn Văn T. (SN 1964, quê quán tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng), trên xe và khu vực xung quanh không có dấu hiệu bị xáo trộn.

Ông T. là tài xế xe container chở hàng xuất khẩu từ Hải Phòng lên biên giới Cao Bằng để xuất khẩu sang Trung Quốc nhiều năm nay.

Thông tin trên báo Tiền Phong, gia đình ông T. cho rằng, nhiều khả năng do trời nóng bức, ông T. ở trong đầu xe gắn máy lạnh bị cảm, đột tử nên xin không khám nghiệm tử thi, đưa nạn nhân về quê để lo các thủ tục mai táng.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN