Thứ bảy, 28/05/2022 | 10:58
RSS

Tá hỏa phát hiện nam thanh niên gục chết trên xe máy bên vệ đường

Thứ bảy, 19/03/2022, 14:36 (GMT+7)

Thấy nam thanh niên ngồi bất động trên xe máy nhiều nghi vấn nên người dân lại kiểm tra thì tá hỏa phát hiện người này đã tử vong.

Hiện trường sự việc.

Sáng 19/3, thông tin với NLĐ, Công an thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết lực lượng công an địa phương đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân một nam thanh niên tử vong bên vệ đường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 30 sáng cùng ngày, người dân ở thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa phát hiện một nam thanh niên ngồi bất động trên xe máy có nhiều nghi vấn. Tới gần kiểm tra, người dân tá hỏa phát hiện người này đã gục chết lúc nào không hay.

Người dân địa phương đã nhanh chóng thông báo đến cơ quan chức năng. Ngay sau đó, lực lượng công an địa phương đã có mặt tại hiện trường để cùng phối hợp với ban ngành chức năng, xác minh nhân thân và làm rõ nguyên nhân cái chết của nam thanh niên. Qua xác minh ban đầu, người tử vong là Trần X.T. (SN 1995), trú xã Hóa Tiến, huyện Minh Hóa.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ, đồng thời thông báo đến gia đình của nam thanh niên tử vong để đưa thi thể nạn nhân về quê lo hậu sự.

An Bình
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại