Thứ hai, 04/03/2024 | 04:25
RSS

Sức khỏe nữ sinh thực tập tố bị bác sĩ gạ tình, đánh đập hiện giờ sao?

Thứ ba, 24/09/2019, 10:03 (GMT+7)

Bệnh viện Trung ương Huế vừa cung cấp thông tin về tình hình sức khỏe của nữ sinh thực tập tố bị bác sĩ gạ tình, đánh đập sau 6 ngày điều trị.

Sức khỏe nữ điều dưỡng tố bị bác sĩ gạ tình, đánh đập hiện giờ sao?

Chị D.H.T.Th. đã được xuất viện sau 6 ngày điều trị. Ảnh: SGGP

Liên quan đến vụ việc nữ sinh thực tập tố bị bác sĩ L.Q.H.P (35 tuổi, công tác tại Khoa Da liễu, công tác Bệnh viện Trung ương Huế) gạ tình, hành hung khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu, Bệnh viện Trung ương Huế cho biết trên Zing.vn, nữ sinh D.H.T.Th. (21 tuổi, trú thị xã Hương Trà) đã được xuất viện với tình trạng sức khỏe ổn định.

Ban Giám đốc bệnh viện Trung ương Huế đã tạm thời đình chỉ công tác đối với bác sĩ P. Nam bác sĩ này cũng có đơn xin nghỉ việc.

Liên quan đến sự việc trên, ông Nguyễn Thanh Xuân, Phó giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế thông tin, mặc dù sự việc xảy ra ngoài bệnh viện nhưng cơ quan này vẫn đang tích cực phối hợp với công an để xác minh làm rõ.

Bác sĩ P. đã có đơn gửi xin nghỉ việc, tuy nhiên hiện vẫn đang chờ kết quả của cơ quan điều tra mới xem xét đồng ý cho nghỉ việc hay không.

“Nếu cơ quan điều tra kết luận có lỗi thì phải buộc thôi việc chứ không phải đồng ý cho nghỉ việc theo nguyện vọng. Nếu không có lỗi thì sẽ cho nghỉ việc theo nguyện vọng. Nói chung trước sau gì cũng nghỉ việc nhưng hình thức khác nhau”, ông Xuân cho biết thêm trên Infonet.

Như đã đưa tin, dư luận và mạng xã hội ở Huế bất ngờ xôn xao trước thông tin bác sĩ L.Q.H.P. có hành vi đánh đập dã man một nữ thực tập sinh tên D.H.T.Th.

Sau khi bị hành hung, nữ nhân viên này được đưa đến Bệnh viện Trung ương Huế điều trị với nhiều vết bầm tím trên mặt và cơ thể, cùng với đó là tâm lý hoảng loạn, lo sợ. Một bác sĩ tại Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, nạn nhân Th. nhập viện trong tình trạng vùng mặt, tay xuất hiện nhiều vết thương, trong đó có vết bầm tụ máu trong niêm mạc mắt, tay có nhiều vết xước.

Thông tin trên Vietnamnet, anh trai của nữ sinh Th. cho hay, sự việc xảy ra vào sáng ngày 17/9, bác sĩ H.P. đã gọi điện cho em gái tôi đến tầng 2 chung cư Đống Đa (trên đường Đống Đa, TP Huế) để đưa thuốc cho bệnh nhân. Khi đến chung cư và mở cửa vào phòng, em gái tôi bất ngờ bị bác sĩ H.P. lao vào đánh liên tiếp vào vùng đầu, vùng mặt.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN