Thứ năm, 09/04/2020 | 06:34
RSS

Nữ thực tập sinh tố bị bác sĩ BV TW Huế gạ tình, đánh đập đến nhập viện

23-09-2019 07:04:17

Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên-Huế) đang xác minh, làm rõ thông tin một nữ thực tập sinh bị bác sĩ tại Bệnh viện Trung ương Huế gạ tình, đánh đập phải nhập viện.

Xác minh thông tin nữ thực tập sinh bị bác sĩ gạ tình, đánh đập đến nhập viện

Nữ thực tập sinh tên D.H.T.Th. đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: VNN, PL TP HCM

Ngày 22/9, Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên-Huế) cho biết trên báo Pháp Luật TP.HCM, đang xác minh làm rõ thông tin nữ sinh viên thực tập bị một bác sĩ tại BV Trung ương Huế gạ tình, đánh đập.

Theo đó, những ngày qua dư luận và mạng xã hội ở Huế xôn xao trước thông tin bác sĩ tên L.Q.H.P. (đang công tác tại BV Trung ương Huế) có hành vi đánh đập dã man một nữ thực tập sinh tên D.H.T.Th. (SN 1996, trú thị xã Hương Trà, TT-Huế).

Sau khi bị hành hung, nữ nhân viên này được đưa đến Bệnh viện Trung ương Huế điều trị với nhiều vết bầm tím trên mặt và cơ thể, cùng với đó là tâm lý hoảng loạn, lo sợ.

Một bác sĩ tại Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, nạn nhân Th. nhập viện trong tình trạng vùng mặt, tay xuất hiện nhiều vết thương, trong đó có vết bầm tụ máu trong niêm mạc mắt, tay có nhiều vết xước.

Sau khi được đăng tải, nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng đây là hành vi không thể chấp nhận được và buộc lãnh đạo BV Trung ương Huế phải làm rõ sự việc.

Thông tin trên Vietnamnet, anh trai của nữ sinh Th. cho hay, sự việc xảy ra vào sáng ngày 17/9, bác sĩ H.P. đã gọi điện cho em gái tôi đến tầng 2 chung cư Đống Đa (trên đường Đống Đa, TP Huế) để đưa thuốc cho bệnh nhân. Khi đến chung cư và mở cửa vào phòng, em gái tôi bất ngờ bị bác sĩ H.P. lao vào đánh liên tiếp vào vùng đầu, vùng mặt.

Trong lúc đó, trao đổi riêng trên PLO qua điện thoại, một lãnh đạo BV Trung ương Huế cho biết đã nhận được thông tin nói trên, quan điểm của bệnh viện là "sai ngang đâu sẽ xử lý ngang đấy".

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN