Thứ bảy, 30/05/2020 | 01:37
RSS

Thiếu nữ 17 tuổi bị bạn tình sát hại sau khi quan hệ tình dục

22-09-2019 20:45:40

Thiếu nữ 17 tuổi ở Hà Giang bị nam thanh niên dùng đá đánh tử vong vì đòi tiền sau quan hệ tình dục.


Hiện trường vụ án và nghi phạm Giàng Mí Tỉnh tại cơ quan công an. Ảnh: Lao động.

Ngày 22/9, trao đổi trên Dân trí, đại diện Công an tỉnh Hà Giang cho biết, cơ quan CSĐT công an tỉnh này đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Giàng Mí Tỉnh (28 tuổi, trú tại xã Du Tiến, huyện Yên Minh) để phục phục công tác điều tra làm rõ hành vi giết người.

Trước đó, ngày 19/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Giang nhận được tin báo của Công an huyện Yên Minh về việc xảy ra vụ án giết người tại thôn Bản Lý (xã Du Tiến, huyện Yên Minh). Nạn nhân là chị G.T.S. (SN 2002), trú tại thôn Phìn Tỷ A, xã Du Tiến.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ đã phối hợp, tiến hành điều tra, truy bắt thủ phạm. Qua công tác nắm tình hình và bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng điều tra xác định, bắt giữ nghi phạm Giàng Mí Tỉnh.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu nghi phạm Tỉnh khai nhận khoảng 22 giờ ngày 18/9, nghi phạm và chị S. rủ nhau đi chơi. Sau đó, Tỉnh lấy xe máy chở chị S. đến thôn Bản Lý, ngồi tâm sự và quan hệ tình dục.

Trên đường về chị S. đòi tiền, nhưng Tỉnh trả lời là không có tiền nên 2 bên đã xảy ra cãi vã, xô xát. Tỉnh đã vật chị S. ngã xuống đất và lấy đá đập nhiều nhát vào đầu S., khi thấy nạn nhân đã chết, Tỉnh lấy xe máy đi về nhà ngủ.

Thành An
Theo Đời sống Plus/GĐVN