Thứ ba, 07/07/2020 | 05:38
RSS

Danh tính người đàn ông chặn xe, sờ ngực thiếu nữ giữa đường ở Nam Định

Thứ sáu, 20/09/2019, 10:56 (GMT+7)

Qua quá trình điều tra, công an huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định đã xác định được danh tính gã đàn ông có hành vi chặn xe, sờ ngực thiếu nữ giữa đường.

Ngày 20/9, công an huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị này đã truy tìm, xác minh được danh tính người đàn ông trong clip được có hành vi chặn đường, sàm sỡ với một bé gái được đăng tải trên MXH khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Danh tính của đối tượng này được xác định là Nguyễn Văn Phong (43 tuổi, trú tại xã Yên Lộc, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Công an đã triệu tập đối tượng Phong đến trụ sở làm việc.

Danh tính người đàn ông chặn xe, sờ ngực thiếu nữ giữa đường ở Nam Định

Hình ảnh vụ việc được camera ghi lại. Ảnh cắt từ clip

Khi được triệu tập đến cơ quan công an, Nguyễn Văn Phong đã thừa nhận hành vi nói trên. Hiện công an huyện Trực Ninh đang củng cố, hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng này theo quy định.

Trước đó, MXH facebook đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông đi xe máy chặn đầu một bé gái đi xe đạp ngược chiều, sau đó có hành vi dùng tay sàm sỡ vùng nhạy cảm của bé gái.

Vụ việc xảy ra vào ngày 31/8 , nơi xảy ra vụ việc được xác định là trên tuyến đường thuộc tổ dân phố Tây Kênh, thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ với hành vi của kẻ biến thái.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN