Thứ sáu, 30/07/2021 | 23:38
RSS

Vụ thiếu nữ bỏ xe máy tại cây xăng rồi mất tích bí ẩn: Xuất hiện cuộc gọi lạ

Thứ ba, 27/08/2019, 19:44 (GMT+7)

Thân nhân của thiếu nữ bỏ lại xe máy tại cây xăng rồi mất mất tích bí ẩn nhiều ngày cho biết từ khi sự việc xảy ra, gia đình nhận được một cuộc gọi là từ số máy của thiếu nữ.

Thiếu nữ bỏ xe máy tại cây xăng rồi mất tích bí ẩn: Xuất hiện cuộc gọi lạChị Đinh Thị Hồng Nhung

Liên quan đến vụ việc chị Đinh Thị Hồng Nhung (SN 1999, trú tại thôn Chung Chính, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) mất tích bí ẩn từ tối ngày 10/8 đến nay, chiều ngày 27/8, người thân thiếu nữ đã cung cấp thêm một số thông tin có liên quan đến vụ việc.

Theo thông tin ông Đinh Văn Lượng (người thân của chị Nhung) cho biết, kể từ khi chị Nhung mất tích đến nay, gia đình đã huy động người thân cũng như tốn nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm tuy nhiên vẫn chưa có thông tin gì về chị Nhung.

Ông Lượng cũng cho biết, vào những ngày khi sự việc xảy ra đến nay, người thân trong gia đình ông thỉnh thoảng lại gọi điện vào số máy của chị Nhung nhưng máy đều báo không liên lạc được.

Sau khi biết thông tin về việc chị Nhung bị mất tích, nhiều người thân và bạn bè của chị cũng hỗ trợ gia đình trong việc tìm kiếm thông tin về chị.

“Mới đây, chị tổ trưởng tại nơi Nhung đang làm việc thông báo với gia đình tôi báo tin chị ấy có nhận được cuộc gọi từ số máy của cháu Nhung. Khi nhấc máy, mặc dù thời gian vẫn chạy nhưng đầu dây bên kia không có người trả lời.

Khoảng chừng hơn 15 giây sau, chị ấy nghe thấy tiếng động không rõ là âm thanh gì, cùng lúc đó thì điện thoại của Nhung cũng đột nhiên tắt liên lạc. Sau đó, chị này có liên tiếp dùng điện thoại để liên lạc lại nhưng số máy đã không liên lạc được nữa cho đến hôm nay”, ông Lượng chia sẻ.

Kể từ khi chị Nhung mất tích, những người thân trong gia đình bỏ cả công việc để tìm kiếm thông tin về chị. Mặc dù đã đăng tải nhiều thông tin tìm người mất tích qua mạng xã hội nhưng gia đình vẫn chưa có thông tin gì về chị Nhung.

“Đến thời điểm này, gia đình tôi đã tính đến khả năng xấu nhất là cháu nó bị bắt cóc, khống chế để không thể liên lạc được về nhà. Từ ngày cháu mất tích đến giờ, cứ có thông tin gì về cháu dù là mơ hồ chúng tôi cũng tìm đến tận nơi nhưng lại thất vọng ra về”, ông Lượng buồn bã nói.

Trước đó, vào khoảng tối ngày 10/8, chị Đinh Thị Hồng Nhung (SN 1999) sau khi ăn cơm cùng gia đình ông bà nội đã xin phép ông bà đi chơi với bạn.

Đến khoảng 21h tối cùng ngày, thấy trời đã tối nhưng cháu gái vẫn chưa thấy về, gia đình ông nội của chị Nhung đã dùng điện thoại liên hệ với chị thì được chị Nhung báo đang chuẩn bị về nhà. Tuy nhiên, sau đó, chị Nhung đi qua đêm không thấy trở về nhà.

Lo lắng, gia đình liên lạc với chị Nhung nhưng cũng kể từ đó, số máy của chị liên tục báo không liên lạc được và chị Nhung mất tích bí ẩn từ đó đến nay.

Sau ngày chị Nhung mất tích 3 ngày, một nam thanh niên có mang chiếc xe máy của chị Nhung về đưa cho gia đình. Nam thanh niên này cho biết có nhận được điện thoại của Nhung nhờ ra cây xăng Gia Hoà (cách nhà ông bà nội Nhung 500m) mang hộ xe máy về nhà.

Cũng vào thời gian chị Nhung mất tích, người thân có nhận được thông tin sau khi gửi xe máy tại cây xăng rồi nhờ người đến mang về hộ, Nhung đã lên xe với một người. Gia đình có hỏi do tối trời nên người thông tin cũng không biết rõ người đó là con trai hay con gái.

Được biết, chị Hồng Nhung sau khi học xong chương trình THPT đã đi làm công nhân trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Trong cuộc sống hàng ngày, chị Nhung được đánh giá là người hiền lành, hiếu lễ với ông bà và chưa từng một lần bỏ nhà ra đi như hiện tại.

Do kinh tế gia đình có khó khăn nên bố mẹ Nhung phải gửi 2 chị em Nhung cho ông bà nội chăm sóc để đi làm ăn xa trong miền Nam.

Hiện tại, gia đình đang rất mong ngóng thông tin của chị Nhung. Vậy ai biết thông tin gì hoặc đang cưu mang chị Nhung xin vui lòng liên hệ với gia đình theo số điện thoại: 0961 065 193 (ông Đinh Văn Lượng).

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN