Chủ nhật, 17/02/2019 | 01:52
RSS

Nam hành khách bị phi công nhắn tin 'gạ tình' trên độ cao 9000 mét

03-12-2018 07:40:49

Chàng trai cho hay mình đã nhận được tin nhắn khoảng 30 phút trước khi máy bay hạ cánh, tức là tin nhắn đó được gửi ngay trong chuyến bay 90 phút của họ.

Trên một chuyến bay từ Saint Paul, Minnesota đến Chicago của hãng hàng không Delta, anh chàng JP Thorn, 27 tuổi đã bất ngờ nhận được tin nhắn trên ứng dụng Grindr (ứng dụng hẹn hò đồng tính nam, tương tự Tinder) của mình. 

Nhưng điều đáng ngạc nhiên hơn nữa khi tin nhắn làm quen này lại đến từ phi công điều khiển chiếc máy bay mà anh đang đi. Sau khi máy bay hạ cánh trên đường băng, JP Thorn mới mở điện thoại lên để cập nhật tin nhắn mới thì nhìn thấy tin nhắn đã được gửi đến 30 phút trước khi máy bay hạ cánh, trong chuyến bay kéo dài 90 phút.

Nam hành khách bị phi công nhắn tin 'gạ tình' trên độ cao 9000 mét
"Tôi đã nhìn thấy bạn ở trên chuyến bay của tôi. Hãy tận hưởng chuyến đi đến Chicago nhé!". Ảnh: Twitter

Anh kiểm tra định vị thì thấy người đàn ông nhắn tin cho mình chỉ ở cách đó gần 30m và còn đăng tải cả một bức ảnh chụp từ buồng lái. Đoán người này có thể là một phi công, Thorn đã nhắn tin hỏi và được người này và được xác nhận đó là một trong những phi công tham gia chuyến bay.

Mặc dù khá lo lắng về những dòng tin nhắn kỳ quặc nhưng Thorn cũng thở phào sau khi rời máy bay. Hai người có trao đổi qua lại với nhau thêm vài câu, sau đó Thorn quyết định xóa ứng dụng Grindr và cắt liên lạc với “chàng phi công định mệnh”.

Vài ngày sau đó, Thorn quyết định đăng tải câu chuyện của mình lên Twitter và nhận lại được vô số tương tác cả tích cực lẫn tiêu cực. Nhiều người thậm chí còn khuyên Thorn nên hẹn hò với anh chàng phi công vì nghề đó kiếm được rất nhiều tiền.

“Có lẽ sau chuyện này tôi vẫn chọn lựa di chuyển bằng hãng hàng không Delta. Tôi không bị phiền quá nhiều về sự việc đó”.


Xem thêm: Kêu gọi trai làng phục kích, phóng dao khiến 1 người tử vong

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN