Thứ sáu, 21/02/2020 | 19:01
RSS

Gái trẻ gạ tình trên mạng và ẩn họa sau những cuộc “truy hoan” nhớp nhúa

03-06-2017 06:40:05

Thực tế, các cô gái trẻ “hóa trang” trên mạng xã hội để “gạ tình”. Từ đó, những câu chuyện về các “cuộc tình” chớp nhoáng được những cô gái trẻ chia sẻ.

LTS: Tình cờ trên một trang mạng xã hội, người viết trở thành “con mồi” của một cô gái trẻ “săn tình” mua vui. Vờ đồng thuận với  cô gái, PV được nghe “thổ lộ” những ngôn từ đầy dung tục về những chuyện “chăn gối” từ một cô gái xinh đẹp. Cô này “gạ” tôi tham gia sex tập thể. Để tiếp cận “con mồi”, cô gái còn nhờ người tình rủ rê “đối tượng”. Tìm hiểu vấn đề, thực tế có không ít những cô gái trẻ “núp bóng” trên các trang mạng xã hội để “gạ tình”, quay cuồng trong những cuộc truy hoan nhớp nhúa, suy đồi.

Gạ tình, rủ sex nhóm

Cách đây không lâu, tình cờ “lang thang” trên một trang mạng xã hội, tôi có cuộc nói chuyện với một cô gái có nickname: Trannhuxxx. Sở dĩ, người viết nói chuyện với cô gái này, bởi cô gái đăng tải dòng trạng thái gợi tình, gây tò mò.

Qua một trò chuyện làm quen, cô này cảm thấy tin tưởng nên đã gửi hình ảnh cô ta, và ngỏ ý muốn tìm bạn trai quan hệ lâu dài.  Chủ yếu để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của nhau. Cô gái xưng tên Ngọc (SN 1993, quê ở Cần Thơ). Ngọc tâm sự, tuy trẻ tuổi nhưng cô có ham muốn tình dục rất cao.

“Sốc” hơn, Ngọc kể cô đang có một người bạn tình, và thường xuyên “sex” tập thể với người này cùng các bạn của anh ta. Cô ngỏ ý muốn mời tôi tham gia nhóm sex tập thể này.

Chân dung cô gái gạ tình người viết

Ảnh chân dung của cô gái tên Ngọc "gạ tình" người viết

Vờ đồng thuận để tiếp tục trò chuyện, tôi ngỏ ý hẹn Ngọc uống cà phê để tiếp cận. Tuy nhiên, cô này từ chối. Ngọc nói, sẽ cho bạn trai nói chuyện với tôi trước, hợp thì sẽ gọi cô ra cùng nói chuyện. Khi đó, cảm thấy “hợp gu” 3 người sẽ “đáp” tại một khách sạn để “vui vẻ”. Cô gửi hình sex cho tôi và yêu cầu tôi để lại số điện thoại, để bạn trai của cô liên lạc với tôi.

Làm theo yêu cầu của Ngọc, chừng 15 phút sau người viết nhận một cuộc điện thoại từ số máy 0944383xx3. Giọng một người đàn ông cất lên, anh ta tự xưng tên Minh (26 tuổi, quê ở Cà Mau). Theo lời Minh, anh này gọi cho tôi theo yêu cầu của Ngọc. Sau khi hỏi han về thông tin cá nhân của tôi, Minh cho hay: “Ngọc quê ở quận Thốt Nốt, TP.Cần Thơ. Tôi quen nó hơn 1 năm rồi. Ngọc nó có nhu cầu về tình dục rất cao. Tuần nào nó cũng sex tập thể với chúng tôi (Minh và bạn anh ta) một hoặc hai lần…”.

Qua lời Minh, anh này hiện có công việc ổn định ở thành phố Cần Thơ. Dù đã có người yêu nhưng Minh ham chơi bời, thường xuyên quan hệ ngoài luồng. Anh ta kể “tuồn tuột” rằng, bởi Ngọc có nhu cầu cao, anh ta thường xuyên giới thiệu bạn bè cho Ngọc quan hệ.

Dưới bàn tay “đạo diễn” của Minh, những cuộc mây mưa tập thể thường xuyên được diễn ra. “Tôi giới thiệu nhiều người chơi Ngọc lắm, toàn bạn bè tôi đàng hoàng không à. Có hôm Ngọc xỉn, tôi rủ hai thằng bạn với tôi nữa là ba cùng làm. Quen nhau hơn 1 năm không chỗ nào trên người nó không có bàn tay tôi. Tôi nói thế này anh đừng nói lại với Ngọc nhé, chủ yếu mình chơi nó cho thỏa mãn mình thôi, chỉ cần tôn trọng nó chút xíu thôi”, Minh nói.

Trước lời Minh, người viết vờ đồng thuận, anh ta lại càng nhiệt tình hơn. Minh không ngớt “quảng cáo” về hình thể hấp dẫn của Ngọc, các kỹ năng “giường chiếu”, những cuộc mây mưa trụy lạc nhớp nhúa. Minh đề nghị tôi nếu tham gia phải kín đáo, phải rất nhiệt tình. Anh ta hẹn tôi uống cà phê nói chuyện, hợp thì sẽ gọi Ngọc ra giáp mặt…Tuy nhiên, lấy lý do bận người viết từ chối.

Thế giới của suy đồi

Tìm hiểu thực tế, chúng tôi nhận thấy thực tế có nhiều trang web đen, với số lượng thành viên đông đến hàng ngàn người. Các đối tượng tham có cả nam, lẫn nữ giới với nhiều độ tuổi khác nhau. Trên trang Timban…us., có hàng ngàn tài khoản tham gia gồm nam, nữ đủ ở các tỉnh thành phố. Nhiều cô gái, già có, trẻ có đăng tải những dòng trạng thái rao, gạ tình công khai kiểu như: Tìm bạn trai tình một đêm, tìm bạn trai quan hệ kín đáo, xa chồng cần tìm bạn trai giao lưu, girl trẻ “khát nước” kiếm anh giao lưu chơi nhóm, tìm em trai khó khăn mạnh mẽ…

Bức ảnh cô gái gửi kèm với lời mời tham gia hoan lạc tập thể

Bức ảnh cô gái gửi kèm với lời mời tham gia hoan lạc tập thể

Điển hình như nickname: Felling88xx đăng nội dung: “Cần tìm bạn trai giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý, không đòi hỏi phải trả tiền hay một chi phí nào. Boy nào rộng rãi thì có thể dắt mình đi bar, cà phê là được”, cô gái này để lại số điện thoại cùng lời dặn: “Có thể call cho mình bất cứ khi nào bạn muốn”.

Hay một tài khoản khác viết: “Anh nào có nhu cầu thì cứ gọi điện thoại, vui lòng không nhắn tin, không tiếp tin nhắn- em là nhân viên văn phòng, rất sạch sẽ yên tâm nhé, gọi em là thuy linh ,tks”. Cô này cũng không quên để lại số điện thoại. Phía dưới các status “gạ tình” là hàng loạt những comment của nhiều người đàn ông đáp trả, “quảng cáo” về chiều cao, cân nặng, khả năng tình dục và những lời đề nghị được quan hệ thô tục.

Một trang web đen khác là Thien…us, hoạt động nhiều năm qua, là nơi giao lưu của hàng ngàn nam, nữ. Trang này có các mục ký sự theo vùng, miền miêu tả những chuyện đàn ông “tìm hoa” “bóc bánh trả tiền”, “nông dân” “chăn” gái nhà lành, hay những câu chuyện gái trẻ, phụ nữ “chăn trai” để mây mưa. Ở đây, nhiều cô gái đăng tải hình ảnh khoe thân, thậm chí có những người ở tuổi xế chiều cũng “khoe mình” tỏ vẻ tiếc nuối một thời xuân sắc. Hay đăng tải những ký sự chi tiết về những cuộc mây mưa với trai trẻ ngập ngụa ái tình.

Quay trở lại với câu chuyện gái trẻ “săn, gạ tình”. Các cô này thường lập tài khoản trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, các diễn đàn kết bạn, hay các trang Web đen để “lả lơi” tìm “mồi”. Chiêu thức thường dùng là đăng tải những status bày tỏ sự cô đơn, hay ham muốn nhục dục, hoặc những hình ảnh khoe thân, những lời mời mọc kết bạn giao lưu…

Sau khi “câu” được đối tượng quan tâm, trò truyện trên mạng hoặc qua điện thoại, cảm thấy “ưng” chàng nào, cô gái sẽ chủ động hẹn hò đi ăn, uống cà phê, hoặc xem phim sau đó bãi đáp là nhà nghỉ, khách sạn. Cá biệt, cũng có lúc “kết” quá, họ hẹn nhau ngay vào nhà nghỉ, khách sạn dù chưa gặp mặt…

Tâm sự chua chát

N.M. (21 tuổi), ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM. Cô từng là một thành viên của một trang web đen. Giã từ những ngày tháng buông thả, M. tâm sự, mới 17 tuổi, cô đã biết đến tình dục. Vì tò mò, cô hay xem phim “đen” trên mạng, rồi tham gia vào web sex. Ở đó, cô học được những mánh khóe “săn tình”, với vẻ xinh xắn, ngây thơ bề ngoài cùng “kinh nghiệm” học lỏm, M. đã “dụ” được cả trăm đàn ông “qua tay” cô.

Ngày tháng “trượt dài” trong vòng xoay ái tình, năm 20 tuổi, M. gặp và đem lòng yêu một người đàn ông khá điển trai, là kỹ sư xây dựng, anh này hơn cô 6 tuổi. M. bảo, cô và anh ta rất hợp nhau, đặc biệt cả hai đều có nhu cầu “chuyện ấy” rất cao.

Một ngày, người yêu cô thủ thỉ với cô, rủ rê cô tìm cảm giác mới. Nhẹ dạ nghe lời, M. tham gia vào cuộc sex nhóm với bạn bè của chàng người yêu. Sau lần đó, M. cứ thế “trượt” tiếp với nhiều cuộc truy hoan tập thể, suy đồi. Ba tháng trước, biết M. có thai hai tháng, anh chàng người yêu quay ngoắt thái độ, hờ hững và ngỏ lời chia tay cô.

Lúc này, M. mới xót xa phát hiện anh chàng người yêu có tài khoản trên web đen, và là một “nông dân” chuyên săn tình. Anh ta đến với cô cũng chỉ chơi bời, thỏa mãn nhu cầu xác thịt mà không hề yêu thương thật lòng. M. khóc suốt nhiều ngày sau đó, nước mắt ân hận lăn dài.

Gặp cú sốc lớn, nghĩ về sự trả giá cho lối sống buông thả khiến M. quyết định đoạn tuyệt con đường sai lầm. Cô xóa tài khoản trên web đen, chia tay anh “chàng người yêu”. M. tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện để tìm niềm vui trong cuộc sống. Việc làm ích thiện giúp cô dần lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống. Nhớ lại những lần “truy hoan” tập thể cùng người yêu và bạn anh ta, M. chua xót, cô ghê sợ những hình ảnh nhầy nhụa.

M. bảo, với những gì đã qua cô thấu hiểu về những cuộc chơi xung quanh vấn đề “tình dục”. Cô nhận định như một chuyên gia xã hội học, theo M., những cô gái trẻ, phụ nữ đến với web đen, hay “gạ tình” thường là những cô gái cô đơn, những người hụt hẫng sau khi chia tay người yêu cần tìm điểm tựa, hoặc những cô gái bị phụ tình, quay ra chơi bời, hoặc những cô có ham muốn cao, lên mạng để tìm “đối tác” thỏa mãn. “Bên cạnh đó, không ít những phụ nữ ly dị chồng, xa chồng, hoặc chồng yếu sinh lý nên thiếu thốn. Ngoài ra, nhiều chị đến tuổi hồi xuân” nhưng chồng không mặn nồng, hoặc nhiều chị muốn tìm cảm giác mới, thử một lần cho biết rồi bị cuốn theo những cuộc chơi..”, cô gái lầm lỗi nói.

Cũng theo M., phía sau lối sống buông thả đó là nhiều hệ lụy, nơi chỉ có những mối quan hệ chỉ nhằm thỏa mãn bản năng sinh lý thì không thể có những thứ tình cảm chân thật. Rồi hiểm họa về bệnh tật, nguy cơ tan nát hạnh phúc gia đình…M. lắc đầu ái ngại…

La Phong
Theo Đời sống Plus