Thứ năm, 24/01/2019 | 12:44
RSS

Phương Khánh lên tiếng trước thông tin thí sinh tố bị gạ tình tại Miss Earth 2018

09-11-2018 16:48:47

Phương Khánh cho biết cô chưa từng gặp phải trường hợp bị quấy rối tình dục và bản thân cô cũng chưa bị gạ gẫm bao giờ tại Miss Earth 2018.

Phương Khánh lên tiếng trước thông tin thí sinh tố bị gạ tình tại Miss Earth 2018


Trước thông tin thí sinh cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 tố bị gạ tình, nhiều người đã đặt ra câu hỏi liệu hoa hậu Phương Khánh có bị gạ gẫm nếu sự việc trên là có thật? Trả lời thắc mắc này, Phương Khánh cho biết trên SHTT cô chưa từng gặp phải trường hợp bị quấy rối tình dục và bản thân cô cũng chưa bị gạ gẫm bao giờ.

"Là thí sinh, chúng tôi có tiếp xúc với nhà tài trợ trong các hoạt động trả quyền lợi, nhưng tôi thấy mọi thứ diễn ra minh bạch. Tôi thấy công tác tổ chức và quản lý của Miss Earth tốt. Có lần, tôi bị ngất xỉu và được ban quản lý dìu ra ngoài chăm sóc ngay lập tức".

Về phía BTC Hoa hậu Trái đất 2018, khi trả lời phỏng vấn GMA News, bà Lorraine Schuck phủ nhận lời tố từ Hoa hậu Canada. Bà khẳng định ban tổ chức không nhận được phản hồi nào từ cô về việc bị quấy rối tình dục và đã trả lại hộ chiếu khi người đẹp yêu cầu. Lorraine Schuck cũng cho biết cảnh sát luôn theo cùng các thí sinh để đảm bảo an toàn.

Trước đó, Jaime VandenBerg - thí sinh đến từ Canada đã chia sẻ thông tin cô bị gạ gẫm trên trang cá nhân. Jaime tiết lộ ngay khi cô đến Philippines, một nhà tài trợ đã tiếp cận và thường xuyên xuất hiện ở mọi sự kiện cô tham gia, thẳng thắn đề nghị quan hệ tình dục và sẽ giúp cô tiến xa hơn trong cuộc thi.

Người đàn ông này thậm chí còn đưa thí sinh cùng nhóm cô lên du thuyền và yêu cầu chụp ảnh khiêu gợi. Một vài cô gái không thoải mái đã bỏ đi nhưng người quản lý khuyên các cô nên thân thiện. Tuy nhiên, Jaime cùng 6 cô gái khác vẫn quyết định rời khỏi du thuyền.

Jaime quyết định báo mọi chuyện lên ban tổ chức nhưng chẳng những không được giải quyết, thậm chí còn bị lục lọi đồ đạc và tịch thu hộ chiếu khiến cô không thể về nước. May mắn là sau đó cô đã lấy lại được hộ chiếu để rời đi an toàn.

Không chỉ Jaime, người đẹp đại diện Anh và Guam cũng bị gạ gẫm tương tự và họ khẳng định những gì Jaime nói là sự thật.


Xem thêm: Đội tuyển Việt Nam mất hai chân sút quan trọng trước trận đấu với Lào

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN