Thứ tư, 01/02/2023 | 13:55
RSS

Quảng Ninh: Thanh niên bị tát 'lật mặt' trong đêm vì gạ tình 'hoa đã có chủ'

Thứ ba, 09/10/2018, 15:25 (GMT+7)

Nhắn tin tán tỉnh cô gái đã có người yêu, nam thanh niên bị bạn trai của cô gái đánh chửi, tát 'lật mặt' trong đêm.

 Nam thanh niên bị tát lật mặt trong đêm vì gạ tình hoa đã có chủ
 Nam thanh niên bị tát lật mặt trong đêm vì gạ tình hoa đã có chủ. Ảnh cắt từ clip

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện clip ngắn ghi lại cảnh thanh niên bị dằn mặt khá gay gắt vì tán tỉnh một cô gái đã có người yêu.

Xuất hiện trong clip, người yêu của cô gái chỉ thẳng mặt nam thanh niên bóc mẽ: "Tôi không cần biết đây là lỗi của ai. Người yêu tôi, tôi biết, không bao giờ tự dưng đi nhắn tin nọ kia. Còn ông nhắn tin bảo cô ấy làm người yêu, lại còn sẵn sàng đêm nào cần cũng đến ngay. Trong khi đó đây là vợ sắp cưới của tôi. Hay là còn phải đến lúc ông gạ vợ tôi đi ngủ với ông nữa”.

 Nam thanh niên bị tát lật mặt trong đêm vì gạ tình hoa đã có chủ2
Hình ảnh khiến cư dân mạng xôn xao bình luận. Ảnh cắt từ clip

Trước những lời mắng chửi thậm tệ, nam thanh niên chỉ biết cúi người, tỏ vẻ hối lỗi và cầu xin được bỏ qua. Thế nhưng, sau đó anh ta lại lên tiếng cầu cứu cô gái "Em nói câu gì đi em ơi”. Chỉ vì câu nói này mà anh ta bị ăn tát rất mạnh.

Sau đó, theo yêu cầu của anh người yêu kia, nam thanh niên đã phải xuống nước xin lỗi cô gái. Được biết, sự việc trên xảy ra ở Quảng Ninh.

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng lỗi ở chàng thanh niên, nếu như biết cô gái đã có bạn trai rồi mà vẫn cố tình tán tỉnh thì thực sự là điều không nên.

Nick name Minh Tú viết: “Nói chung vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Biết hoa đã có chủ mà vẫn rủ đi nhà nghỉ thì người yêu nó chẳng nóng mắt”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng: “Chủ yếu là do cô gái kia thôi, nếu rủ mà không đi rồi block nick thì có làm sao đâu. Người bạn trai kia nên nói chuyện rõ ràng với bạn gái của mình thì tốt hơn”.

Xem thêm clip: Ninja Lead đang chạy ngược chiều đột nhiên dừng lại nghe điện thoại

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN