Thứ tư, 01/02/2023 | 07:06
RSS

Cô dâu xinh đẹp ngồi 'thất thần' trên xe hoa, liếc sang bên cạnh chú rể còn thảm hơn

Thứ ba, 09/10/2018, 11:09 (GMT+7)

Hình ảnh cô dâu diện áo dài đỏ quyến rũ nhưng miệng đeo túi nilon, mũi bít kín bằng giấy ăn khiến cư dân mạng xôn xao bình luận.

Cô dâu xinh đẹp ngồi thất thần trên xe hoa về nhà chồng
Cô dâu ngồi thất thần trên xe hoa về nhà chồng

Khi yêu, cặp đôi nào cũng chỉ mong được hai bên gia đình tác thành để sớm về “một nhà”, còn mọi yếu tố khác đều không quan trọng. Thế nhưng, khi nhìn những hình ảnh dưới đây về một đám rước dâu xa đã khiến nhiều bạn trẻ ngập ngừng.

Trong bức ảnh được chia sẻ trên mạng, cô dâu diện áo dài đỏ quyến rũ nhưng thần thái thì lơ mơ vì say xe, miệng đeo túi nilon, mũi bít kín bằng giấy ăn. Thậm chí, đức lang quân bên cạnh còn mệt mỏi hơn khi nằm cả xuống ghế.

Cô dâu xinh đẹp ngồi thất thần trên xe hoa về nhà chồng2
Chú rể bên cạnh thậm chí còn mệt mỏi hơn

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và đưa ra lời cảnh báo cho những cô nàng bị say xe mà đang yêu xa.

“Nhìn cảnh này chẳng thấy khí thế vui tươi của ngày cưới đâu cả. Chắc họ đang ước có thể bay thật nhanh để về đến nơi đây mà”, một cư dân mạng hài hước bình luận.

“Đấy ai yêu xa thì suy nghĩ lại nhé. Lúc yêu thì đẹp thế nhưng sau này cưới rồi còn đi lại nhiều thì mới thấy ác mộng đấy”, nick name M.T cảnh báo.

Trước đây, đoạn video dài gần 2 phút quay cảnh cô dâu bịt khẩu trang, nằm ngủ trên xe hoa, còn chú rể tỏ ra lo lắng, liên tục xoa đầu, hỏi han vợ cũng gây bão mạng xã hội

Cô dâu xinh đẹp ngồi thất thần trên xe hoa về nhà chồng3
Chú rể lo lắng, liên tục chăm sóc cô dâu

Được biết, hai nhân vật chính trong đám cưới là Lê Văn Hạ (quê Hà Tĩnh) và Nguyễn Thị Linh Chi (quê Nghệ An). Cả hai quen biết, yêu nhau khi cùng đi lao động ở nước ngoài. 


                                    Xem thêm: Thế giới nói gì về xe Vinfast của Việt Nam                                                                                           

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN