Thứ sáu, 22/02/2019 | 12:17
RSS

Cô gái khoe bạn trai trong ‘truyền thuyết’ khiến dân mạng tranh cãi

09-10-2018 07:09:27

Khoe người yêu “điểm 10” lên mạng xã hội, cô gái khiến cư dân mạng nghi ngờ về độ xác thức.


Cô gái khoe bạn trai trong ‘truyền thuyết’ khiến dân mạng tranh cãi. Ảnh minh họa

Mới đây, trên diễn đàn nổi tiếng, một cô gái đã khoe về bạn trai của mình đã khiến nhiều người phải thốt lên “đúng là người yêu trong truyền thuyết”.

Cô gái chia sẻ rằng, gia đình cô không thích chàng trai vì hai gia đình ở quá  xa nhau  (khoảng 800km) nên hiện tại vẫn không dám công khai, mà chỉ khoe ké lên mạng xã hội với mọi người.

“1. Anh chưa bao giờ chê em xấu dù là lúc em mới ngủ dậy, đầu tóc bù xù, môi nhợt nhạt, lông mày chưa kẻ... Em được tự do mặc đồ gì em muốn khi ở bên anh.

Anh chưa bao giờ nói "Cái áo này xấu quá, em thay cái khác đi" mà anh nói "Em mặc cái nào cũng dễ thương hết, nhưng mà hôm nay anh thấy em mặc cái kia sẽ đẹp hơn nè".

2. Anh đi làm cách xa chỗ ở 30km, vẫn sáng chạy sớm tối chạy về thăm em sợ em buồn và không bao giờ than vãn.

3. Anh làm cả tuần, mỗi ngày hơn 10 tiếng cả tăng ca nhưng cuối tuần về vẫn tranh thủ dọn dẹp phòng, nấu ăn, hoặc đưa em đi làm, hoặc chở em đi chơi.

4. Anh bước vào phòng, mỗi khi phòng lộn xộn. Anh không nói "Sao nhà cửa gì mà dơ quá vậy em?" mà anh nói "Nhà hôm nay không được sạch lắm nha" và tự động vào lấy cây lau nhà, dọn dẹp phòng luôn. Em phụ anh và chúng ta cùng làm.

5. Những lúc ở bên cạnh em, anh không bao giờ chơi game, không bấm điện thoại bỏ rơi em. Phải nói là từ lúc quen anh chưa bao giờ thấy anh chơi game luôn. Mặc dù trước đó anh có chơi.

6. Đến giờ nấu cơm trưa, anh không nói "Trưa rồi, nấu cơm đi em" mà anh nói "Hôm nay em muốn ăn gì?", "Trưa nay chúng ta ăn gì giờ?", "Em ăn gì anh đi mua nè"... Đại loại là em ăn gì để anh nấu.

Hoặc nếu như em nấu anh sẽ phụ nhặt rau, rửa rau, nói chung là sơ chế tất cả, em chỉ việc nấu. Nếu em nấu anh sẽ rửa chén hoặc lau nhà. Anh chưa bao giờ để em vừa nấu ăn vừa dọn một mình.

7. Anh đi làm cả tuần và 2 ngày cuối tuần sẽ luôn dành riêng cho em, trừ khi em có có hẹn, hoặc có lịch với bạn vào hôm đó, thì anh mới kiếm kèo mới hoặc ở nhà đợi em về.

8. Anh đi chơi hoặc đi nhậu, luôn nhắn tin báo trước 1 tiếng. Lúc đi lại chụp hình check in cái sợ em lo. Em bảo không sao anh cứ đi nhưng anh bảo vậy quen rồi.


Ảnh minh họa

9. Anh biết em thích và không thích ăn gì, những thứ em thích, mặc dù anh không thích nhưng vẫn cố gắng tập ăn theo để dẫn em đi ăn.

Anh không thích up hình anh lên Facebook nhưng lại thích up hình em. Mà toàn up hình không thấy mặt thôi.

Anh không thích hát và cũng hát không hay nhưng vẫn chịu khó dắt em ra quán karaoke ngồi nghe em hát nguyên buổi rồi về nếu em thèm hát quá.

10. Trước khi quen em, anh 6 múi, khoảng 70kg. Sau khi quen em, em bảo em thích bụng bự ôm sướng anh nè, anh thả luôn và giờ là hơn 80kg.

11. Nhưng mà anh cũng khó chịu lắm luôn. Một ngày anh nhắc em uống nước tám chục lần. 1 năm 365 ngày không bỏ sót ngày nào.

Một ngày còn nhắc em tập thể dục để dáng đẹp thêm vài chục lần nữa. Nhiều lúc nghe nhắc mệt luôn. Ngoài ra anh còn nhắc đi mặc áo khoác kín để tránh đen da, đi nhớ tha kem chống nắng, đi nhớ ăn sáng, đi nhớ mang áo mưa, đi nhớ mang dù nhé, đi thẳng lưng lên nào, ngồi thẳng lưng nha em không gù đó, bớt ăn cay lại đi em. Một ngày anh nhắc em học cả trăm lần "học đi em, ráng học nha em, ráng học thi đậu nè".

Cảm ơn anh vì đã ở bên cạnh. Đường còn dài và đời còn lắm chông gai. Chỉ hi vọng là anh vẫn là anh, người thương em như vậy.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết trên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Hầu hết mọị người đều tỏ ra vô cùng thích thú và ngưỡng mộ với chàng trai tuyệt vời mà nhiều cô gái muốn được sở hữu.

“Đọc nãy giờ cứ nghĩ mình đang đọc ngôn tình cơ. Thời nay vẫn còn người con trai như này thì thật là của hiếm đấy. Bạn hãy cố gắng để giữ chặt bên mình nhé”, một cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, cũng có người cảnh báo cô gái rằng: “Chồng mình ngày xưa yêu cũng thế ấy nhưng khi lấy về sẽ khác lắm. Hy vọng  một thời gian dài sau bạn sẽ không lên đây than vãn là đừng tin đàn ông”, nickname M.N viết.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng câu chuyện trên chỉ mang tính chất hư cấu, câu like và cô gái chỉ đang tưởng tưởng ra một người bạn trai trong mộng mà thôi.

Xem thêm: Đám cưới Lan Khuê

 
T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN