Chủ nhật, 17/02/2019 | 01:50
RSS

Bố mẹ cô dâu 'chơi sang' tặng 10 tỷ đồng cho đôi uyên ương bằng cách cực độc đáo

08-10-2018 07:28:55

Đám cưới "khủng" với hồi môn bạc tỷ mà bố mẹ trao cho cô dâu chú rể đã trở thành tâm điểm trên các diễn đàn mạng.

Bố mẹ cô dâu trao cho đôi uyên ương tấm biển quà cưới tặng 10 tỷ đồng2
Bố mẹ cô dâu trao cho đôi uyên ương tấm biển quà cưới ‘tặng 10 tỷ đồng’

Thời gian qua, cư dân mạng nhiều dịp xôn xao bởi những đám cưới hot mà cô dâu chú rể nhận được của hồi môn “khủng” từ bố mẹ hai bên. Những món quà có thể là vàng, nhà,  ô tô, sổ đỏ biệt thự…

Thế nhưng, trong một đám cưới mới đây được chia sẻ trên mạng xã hội, đôi uyên ương nhận được của hồi môn là tiền khiến nhiều người xôn xao bình luận.

Trong bức ảnh, bố mẹ cô dâu đã làm một tấm bảng đỏ, dán chữ màu vàng với nội dung: "Bố mẹ tặng cho con 10 tỷ đồng" và trao cho đôi tân lang tân nương trên sân khấu. Trong tấm ảnh, có thể thấy bố mẹ và con gái, con rể đều rưng rưng khi nhận quà.

Có lẽ chính vì điều đặc biệt này mà ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh trên đã nhận được rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận.

Trong đó, hầu hết mọi người đều tỏ ra ngưỡng mộ với độ giàu có của gia đình nhà ngoại và ghen tị với cặp đôi may mắn: “Chúc mừng hạnh phúc hai bạn. Nhìn số của hồi môn mà nể phục quá, cuộc sống sẽ chẳng phải lo nghĩ đến tiền bạc”, bạn T.N bình luận.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có người cho rằng đây là hành động phô trương, khoe mẽ quá mức. Bởi vì với số tiền này thì có thể làm những cách khéo léo hơn như làm sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng... Bạn T.M viết: “Mình thấy như kiểu trao bằng khen ấy, không đẹp chút nào. Có nhiều cách khéo léo hơn như là trao sổ chẳng hạn”.

Đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh đám cưới có của hồi môn khủng bằng tiền được chia sẻ lên mạng xã hội. Năm 2017, một cặp đôi đã nhận được từ gia đình các cậu, các dì số tiền mừng vô cùng lớn lên đến 2 tỷ đồng khiến dân mạng choáng váng.

Bố mẹ cô dâu trao cho đôi uyên ương tấm biển quà cưới tặng 10 tỷ đồng
Chú dì trao quà cưới cho cháu là 2 tỷ đồng

Có lẽ chính vì điều đặc biệt này mà ngay sau thời gian ngắn được đăng tải, hình ảnh trên đã nhận được 8.700 lượt thích, hơn 100 lượt vhia sẻ và gần 1.000 bình luận.

Clip: ​Ninja đứng giữa đường

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN