Chủ nhật, 17/02/2019 | 16:08
RSS

Clip: Ba 'ninja lead' dừng xe giữa đường 'tám chuyện' mặc ô tô phía sau bấm còi

06-10-2018 16:00:08

Clip ghi lại một 'ninja lead' đang rẽ trái sang đường tụ tập với 2 phụ nữ khác 'tám chuyện' chỗ râm mát bỏ mặc ô tô phía sau bấm còi cảnh báo khiến nhiều người bức xúc.

Clip ba ninja dừng xe giữa đường tránh nắng mặc ô tô bấm còi inh ỏi

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện clip ghi lại cảnh ba người phụ nữ mặc đồ chống nắng kín đáo dừng xe máy giữa đường mặc cho các phương tiện khác vẫn đang di chuyển.

Theo nội dung trong clip, phía trước cách đó một đoạn là đèn đỏ, các phương tiện phải dừng lại chờ. Thế nhưng, vì trời nắng quá, nên 3 “ninja” đã chọn cách đứng chờ ở bóng râm. Điều đáng chú ý là cả 3 người dàn hàng ngang ra đường, mặc dù chiếc ô tô phía sau tít còi inh ỏi nhưng họ vẫn tỏ ra như không nghe thấy. Mãi một lúc sau, có lẽ khi đã gần hết đèn đỏ thì từng người một lần lượt phóng đi.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều chỉ trích gay gắt về hành động tham gia giao thông thiếu ý thức của 3 người phụ nữ.

“Các chị ấy đi cứ coi như đường của riêng nhà mình ấy. Xem mà còn bức xúc huống chi là những xe đang lưu thông trên đường”, M.T để lại ý kiến.

Clip: ​Ninja đứng giữa đường

Trước đây, clip ghi lại cảnh người phụ nữ đang chạy ngược chiều để sang đường thì bất chợt dừng lại cũng thu hút sự chú ý của nhiều người. Được biết, sự việc trên diễn ra tại một ngã tư ở TP.HCM.

Clip: Ninja Lead đang chạy ngược chiều đột nhiên dừng lại nghe điện thoại

Trong clip, người phụ nữ mặc áo chống nắng màu đỏ cam đang đi xe tay ga chạy ngược chiều để sang đường thì bất ngờ dừng xe lại để nói chuyện điện thoại khiến cho các phương tiện khác phải cố gắng lách qua.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN