Thứ ba, 26/01/2021 | 09:21
RSS

Sức khỏe người đàn ông bị cắt 'của quý' trên đồi hiện giờ ra sao?

Thứ sáu, 11/12/2020, 11:15 (GMT+7)

"Vì bệnh nhân vào viện không kèm dương vật đã bị cắt, nghĩa là không có cơ hội phục hồi, bởi không có gì để nối", một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh (Thanh Hóa) cho biết.

Bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh (đóng ở khu Núi 1, xã Đông Lĩnh, TP Thanh Hóa tỉnh Thanh Hóa) cho báo GĐXH hay đã tiếp nhận một ca cấp cứu ông V. (51 tuổi) nhập viện trong tình trạng trên người có nhiều vết thương. Nặng nhất là dương vật bị cắt cụt, đã được băng bó tạm cầm máu.

Ông V. nhập viện trong tình trạng bị đa chấn thương phần mềm ở vùng mặt, đầu, cổ tay, cổ chân. Và đặc biệt là phần dương vật bị cắt đứt lìa. Thời điểm nhập viện, phần dương vật bị cắt rời không có.

Bệnh nhân nhập viện tỉnh táo, tuy nhiên huyết áp hơi thấp, máu vẫn còn chảy ở vùng dương vật bị cắt đứt. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cầm máu, xử lý vết thương trên cơ thể, đặt ống thông, tạo hình để bệnh nhân có thể đi tiểu được

"Vì bệnh nhân vào viện không kèm dương vật đã bị cắt, nghĩa là không có cơ hội phục hồi, bởi không có gì để nối", một lãnh đạo bệnh viện cho biết. Được biết, trong sáng 9/12, Công an huyện Thọ Xuân cũng đã cử lực lượng tới bệnh viện để thu thập thông tin, củng cố hồ sơ để làm rõ sự việc.

Người đàn ông bị cắt 'của quý' trên đồi: Không thể phục hồi
Nơi ông V. đang điều trị. Ảnh: NLĐ

Trước đó, theo thông tin từ UBND xã Xuân Phú, sự việc một người đàn ông bị cắt bay "của quý" xảy ra vào khoảng 4-5 giờ sáng ngày 8/12, tại khu vực đồi cao su thôn 12, xã Xuân Phú, huyện Thọ Xuân.

Vào thời gian trên, người dân nhận được thông tin về việc ông V. (ngụ xã Xuân Phú) bị cắt "của quý" ở đồi cao su của thôn, khi người dân và lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, nạn nhân đã bị cắt rời dương vật.

"Có sự việc anh V. bị cắt bộ phận sinh dục, còn nguyên nhân thế nào, từ đâu tôi cũng không rõ. Chỉ biết công an đang điều tra và chưa có kết luận. Một cặp vợ chồng cùng thôn nghi có liên quan tới sự việc đã bị công an tạm giữ là ông Đ. và bà T." - ông Phạm Văn Niên, Chủ tịch UBND xã Xuân Phú thông tin với báo NLĐ.

Liên quan tới sự việc này, có dư luận địa phương cho rằng ông V. quan hệ với vợ người khác nên bị ông chồng người phụ nữ này "xuống tay". Tuy nhiên, khi được hỏi thì lãnh đạo xã Xuân Phú cho biết chưa rõ sự tình vì công an đang điều tra.

Ông Phạm Văn Niên - Chủ tịch UBND xã Xuân Phú, huyện Thọ Xuân cho biết thêm: "Tại địa phương đang lan truyền chóng mặt thông tin do ghen tuông nên ông Đ. đã buộc vợ cắt "của quý" của ông V. Tuy nhiên, diễn biến của sự vụ án và nguyên nhân chính xác thì đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ".

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN