Thứ sáu, 19/04/2024 | 04:00
RSS

Sức khỏe của thượng úy CSGT bị quái xế 16 tuổi tông xe giờ ra sao?

Thứ tư, 10/07/2019, 09:13 (GMT+7)

Ban An toàn giao thông TP. Hải Phòng cho biết, thượng úy CSGT bị quái xế 16 tuổi lái xe máy tông hất tung khiến anh bị chảy máu trong não, vỡ cột sống cổ, vỡ xương và trật khớp khuỷu tay.

Tình hình sức khỏe CSGT bị quái xế 16 tuổi lái xe máy tông hất tung đã hồi tỉnh

Thượng úy Nguyễn Trọng Quý đã hồi tỉnh. Ảnh: PLO

Liên quan đến sự việc thượng úy CSGT Nguyễn Trọng Quý bị quái xế 16 tuổi lái xe máy tông hất tung, theo thông tin từ Ban An toàn giao thông TP. Hải Phòng, sau khi được sơ cấp cứu, tại bệnh viện thượng úy Quý đã hồi tỉnh, có thể nhận biết và không còn phải thở máy.

Các y bác sĩ của Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp (Hải Phòng) đã cố định phần cánh tay bị gãy và bả vai bị thương sau cú tông mạnh. Trước đó, kết quả thăm khám của các bác sĩ xác định, thượng úy CSGT bị chảy máu trong não, vỡ cột sống cổ, vỡ xương và trật khớp khuỷu tay.

Được biết, đối tượng điều khiển xe máy hất văng thượng úy Nguyễn Trọng Quý - cũng đang nằm viện. Thanh niên này bị thương nên cơ quan điều tra chưa lấy lời khai.

Theo đó khoảng 11h ngày 9/7, Đỗ Văn Thắng (16 tuổi, ngụ xã Thái Sơn, huyện An Lão) điều khiển xe máy với tốc độ cao và không đội mũ bảo hiểm trên tỉnh lộ 354 thì gặp chốt kiểm soát giao thông của Công an huyện An Lão.

Lúc này, Thượng úy Nguyễn Trọng Quý ra tín hiệu để Thắng dừng xe nhưng đối tượng này không chấp hành và cho xe lao thẳng vào người thượng úy Quý. Cú tông kinh hoàng khiến thượng úy Quý bị hất tung lên không trung, gãy tay, đa chấn thương và đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Thắng đã bị tạm giữ ngay sau đó để điều tra. Được biết, trước đó Thắng còn bị bắn tốc độ, khi lực lượng cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe, Thắng đã bỏ chạy. Toàn bộ sự việc đã được camera hành trình ghi lại. Đoạn clip nhanh chóng được đăng tải lên các trên mạng xã hội khiến cư dân mạng vô cùng bất bình.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN