Thứ tư, 24/04/2024 | 11:03
RSS

Thanh niên đi xe máy húc văng chiến sĩ CSGT lên không trung

Thứ ba, 09/07/2019, 14:07 (GMT+7)

Một thanh niên điều khiển xe máy tông thẳng vào 1 chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ với tốc độ cao khiến chiến sĩ này bị hất văng lên không trung.

Đoạn camera hành trình ghi lại sự việc nghiêm trọng này đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và thu hút rất nhiều sự quan tâm, chú ý.

Cụ thể vào khoảng 11h trưa ngày hôm nay (9/7), một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy với tốc độ khá cao trên đường. Một chiến sĩ CSGT đã ra hiệu dừng xe nhưng thanh niên này vẫn vặn ga phóng qua.

Kinh hãi cảnh thanh niên đâm chiến sĩ CSGT hất văng lên không trung
Hiện trường vụ việc

Hậu quả là thanh niên đã đâm trúng CSGT, hất văng người này lên không khung. Được biết, chiến sĩ CSGT bị thương khá nặng và đã được đưa đi cấp cứu. Sự việc xảy ra tại gần chợ Thái, Mỹ Đức, An Lão, Hải Phòng.

Kinh hãi cảnh thanh niên đâm chiến sĩ CSGT hất văng lên không trung
Thanh niên áo đen là người đâm chiến sĩ CSGT. Nguồn: Facebook

Trao đổi với Infonet, một lãnh đạo CSGT huyện An Lão, TP Hải Phòng xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ thanh niên điều khiển xe máy tông thẳng vào 1 chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ đúng như clip lan truyền trên mạng.

Sau khi bị đâm, chiến sĩ CSGT này đã phải nhập viện trong tình trạng chấn thương nặng. Hiện danh tính và tình trạng sức khỏe của chiến sĩ CSGT bị đâm đang được Công an huyện An Lão tạm thời chưa thể tiết lộ nhằm phục vụ quá trình điều tra.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN