Thứ tư, 24/04/2024 | 09:16
RSS

Clip ghi lại khoảnh khắc CSGT lái xe tông chết người ở Vũng Tàu

Thứ ba, 09/07/2019, 14:58 (GMT+7)

Diễn biến vụ CSGT lái ô tô tai nạn chết người đã được camera an ninh của một hộ dân ven đường ghi lại.


Clip: CSGT lái xe gây tai nạn chết người ở Vũng Tàu

Clip ghi lại hình ảnh vụ tai nạn xảy ra đêm 6/7, khi chiếc ô tô hiệu Kia Morning chạy trên quốc lộ 56, hướng từ TP Bà Rịa về TP Long Khánh (Đồng Nai) khi đến xã Đá Bạc (huyện Châu Đức) đã tông xe máy đi cùng chiều. Vụ tai nạn khiến người đi xe máy bị hất văng, tử vong tại chỗ.

Đáng chú ý, sau khi gây tai nạn xe ô tô này chạy một đoạn thì dừng lại, nhưng sau đó lại tăng ga bỏ đi. Khi chạy được vài km, ôtô tiếp tục đâm vào gốc cây bên đường, biến dạng phần đầu.

Chiều 8/7, xác nhận trên báo Tuổi Trẻ, lãnh đạo Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết người lái ôtô gây tai nạn trên là thiếu tá Thái Văn Hùng, nguyên cán bộ CSGT công an huyện Châu Đức. Sau tai nạn, thiếu tá Hùng bị gãy tay, đang được điều trị tại một bệnh viện ở TP HCM.

Theo lời khai ban đầu của thiếu tá Hùng, sau khi gây ra vụ tai nạn do nghĩ rằng nạn nhân không bị nặng nên anh này mới rời khỏi hiện trường. Công an huyện Châu Đức cho biết sẽ chuyển hồ sơ lên Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu điều tra để đảm bảo tính khách quan.

Về thông tin cho rằng thiếu tá Hùng có sử dụng rượu bia trong lúc lái xe, phía công an cho biết chưa thể xác định được mà phải chờ kết quả xét nghiệm.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN