Thứ hai, 18/01/2021 | 09:01
RSS

Clip: Nhóm người hành hung dã man cô gái trẻ tại chung cư

Thứ hai, 01/07/2019, 14:45 (GMT+7)

Nhóm người trên hung hăng đến nỗi còn rượt đuổi và dọa nạt cả những người hàng xóm xung quanh khiến cư dân vô cùng hoang mang, sợ hãi.


Clip: Nhóm người hành hung dã man cô gái trẻ tại chung cư

Clip ghi lại một phần vụ hành hung xảy ra tại tầng 4 tòa nhà HH03A khu đô thị Thanh Hà (xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội) vào khoảng 0h sáng ngày 24/6 vừa qua.

Theo đó một nhóm 9 người (7 nam, 2 nữ) tới gõ cửa một căn hộ có cô gái tên T. sinh sống, những người còn lại đứng ở hành lang chờ thang máy. Khi chị T. mở cửa thì 3 thanh niên ập vào nhà hành hung.

Một lúc sau, chị T. đi ra hành lang tầng 4 thì tiếp tục bị hai phụ nữ túm tóc, đánh vào mặt. Nghe tiếng ồn ào, chửi bới bên ngoài, người dân sinh sống ở căn hộ 424 tầng 4 ra xem có chuyện gì thì bị một nam thanh niên rượt đuổi và đạp vào cửa căn căn hộ 424 dọa nạt.

Không dừng lại ở đó, nhóm người còn khống chế kéo chị T xuống sân chung cư HH03A B1.3 và tiếp tục đánh đập rất dã man. Mặc dù các đối tượng kéo tới rất đông, gây ồn ào mất trật tự, tấn công người ở chung cư, làm ảnh hưởng tới sinh hoạt chung nhưng không thấy bảo vệ can thiệp. Sự việc khiến cư dân  tại đây rất lo lắng trước tình hình an ninh của tòa nhà.

Trao đổi với PV báo Tổ quốc, một lãnh đạo Công an xã Cự Khê (Thanh Oai, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện xác minh làm rõ thông tin cô gái bị một nhóm người hành hung tại tòa nhà HH03A, khu đô thị Thanh Hà.

Trong khi đó chia sẻ với báo Công an nhân dân, nạn nhân là chị T. cho biết, nguyên nhân mình bị hành hung là do mâu thuẫn trong chuyện làm ăn. Sau khi bị hành hung chị bị bầm tím khắp cơ thể.

Anh Sa (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN