Thứ ba, 27/10/2020 | 01:16
RSS

Clip: Xe buýt và xe khách truy đuổi nhau trên quốc lộ 5

Thứ bảy, 29/06/2019, 20:02 (GMT+7)

Khi clip được đăng tải trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận. Đa số các ý kiến đều phản đối dữ dội cách xử sự của tài xế 2 xe.


Clip: Xe buýt và xe khách đánh võng truy đuổi nhau trên quốc lộ 5

Clip ghi lại cảnh xe buýt và xe khách rượt đuổi, lạng lách, đánh võng một đoạn đường dài trên quốc lộ 5.

Màn "ăn thua" của 2 xe đã gây ảnh hưởng đến các phương tiện xung quanh và khiến người đi đường thực sự hoảng hốt. Cả hai chiếc xe trong clip đều có biển Hải Dương. Chiếc xe buýt mang BKS 34L–1634, còn chiếc xe khách mang BKS 34B–020.96.

Khi clip được đăng tải trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận. Đa số các ý kiến đều phản đối dữ dội cách xử sự của 2 tài xế xe buýt và xe khách bởi theo họ, dù nguyên nhân vụ việc là gì họ cũng không thể biến đường chung thành đường đua để "sát phạt" và "dằn mặt" nhau. Hành động này không chỉ gây nguy hiểm cho họ mà cho rất nhiều người đi đường vô tội khác.

Trước đó vào ngày 11/6  trên đường Võ Nguyên Giáp hướng cầu Nhật Tân đi sân bay Nội Bài cũng xảy ra màn rượt đuổi giữa một xe taxi hãng Open Airport biển số 30A-812.18 và xe khách 16 chỗ nhãn hiệu Mercedes-Benz biển số 29B-140.71.

Do xe khách muốn chuyển làn đã bật xi nhan để chuyển làn, tuy nhiên xe taxi tiếp tục vượt lên đi song song cùng xe khách, xe khách không chuyển được làn nên lái xe khách đã bức xúc lạng lách, vượt lên, chèn ép, kéo cửa kính, chửi lái xe taxi. Sau đó, lái xe taxi bức xúc tăng ga, lạng lách vượt lên chèn ép lại xe khách. Hai xe liên tục "rượt đuổi" nhau trên đường gây ảnh hưởng đến các phương tiện xung quanh.

Hai tài xế sau đó đã bị phạt tiền từ 7 đến 8 triệu đồng, ngoài ra còn áp dụng hình thức xử lý bổ sung tước giấy phép lái xe từ 3-5 tháng.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN