Thứ năm, 18/07/2024 | 11:52
RSS

Clip: Kinh hoàng cảnh Mazda CX5 mất lái, tông hàng loạt người và phương tiện

Thứ ba, 02/07/2019, 14:21 (GMT+7)

Vụ việc khiến phụ nữ bị thương phải đi cấp cứu, các phương tiện bị chiếc xe CX5 đâm phải đều bị hư hỏng.


Clip: Kinh hoàng cảnh Mazda CX5 mất lái,, tông hàng loạt người và phương tiện

Clip ngắn ghi lại vụ tai nạn xảy ra vào chiều 1/7 tại xã Tân Triều, huyện Thanh Trì. Cụ thể, vào khoảng 17h 35 phút chiều 1/7, trong lúc di chuyển từ trong ngõ đi ra đoạn đối diện số 22, đường 70 Phùng Hưng (thuộc địa phận xã Tân Triều), chiếc xe ô tô Mazda CX5 đã bất ngờ mất lái, đâm liên tiếp vào các phương tiện đi đường.

Ban đầu chiếc CX5 đã đâm vào một chiếc xe chở gỗ do một người đàn ông điều khiển, sau đó tiếp tục đâm vào một người phụ nữ đang lái xe máy trên đường. Đúng lúc đó, một chiếc xe buýt đi qua cũng bị xe CX5 đâm vào đuôi xe khiến chiếc xe suýt mất hướng.

Chưa dừng lại, chiếc xe này tiếp tục lao lên vỉa hè và đâm tiếp vào một chiếc xe máy đang dừng đỗ, đâm đổ rạp 4 xe máy đang đỗ và chỉ dừng lại khi tiếp tục đâm vào một chiếc xe ô tô con đang dừng đỗ ở đường đối diện.

Tại hiện trường vụ việc một nạn nhân bị đâm bị thương đã được đưa đi cấp cứu, các phương tiện bị chiếc xe mất lái đâm phải đều bị hư hỏng. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tới điều tra vụ việc và điều tiết giao thông

Một sô hình ảnh khác do pv Dân Việt ghi lại tại hiện trường tai nạn:

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN