Thứ bảy, 06/06/2020 | 20:20
RSS

CLIP: Hai người đàn ông thoát chết thần kỳ dưới gầm container

08-07-2019 06:56:26

Hai người đàn ông chở hàng khá vướng víu và hậu quả là hàng trên 2 xe mắc vào nhau khiến họ bất ngờ bị ngã xuống đường ngay dưới gầm container.

CLIP: 2 người đàn ông thoát chết thần kỳ dưới gầm container
Hình ảnh 2 người đàn ông thoát chết thần kỳ dưới gầm container

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 người đàn ông thoát chết dưới gầm Container đã khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao.

Toàn bộ vụ việc được camera hành trình của chiếc xe container ghi lại. Theo đó, 2 người đàn ông chạy xe máy dàn hàng ngày giữa đường. 2 người này chở hàng khá vướng víu và hậu quả là hàng trên 2 xe mắc vào nhau khiến họ bất ngờ bị ngã xuống đường.

Đúng lúc này một chiếc xe container lưu thông hướng ngược chiều chạy tới. May mắn là tài xế đã đánh lái né tránh kịp thời. Dù vẫn xảy ra va chạm nhẹ, nhưng cả 2 người đàn ông chạy xe máy thoát nạn.

Được biết,  thời điểm xảy ra tình huống trên là vào khoảng 7h23' sáng ngày hôm nay (7/7) trên đường đi lên cửa khẩu Mù La Thàng – Lai Châu.

Nhiều ý kiến cho rằng đoạn clip là lời cảnh tỉnh cho những ai thường xuyên chở hàng cồng kềnh hay dàn hàng ngang. Việc này không chỉ có thể gây nguy hiểm cho người khác mà còn gây ảnh hưởng đến chính bản thân họ.


CLIP: 2 người đàn ông thoát chết thần kỳ dưới gầm container

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN