Chủ nhật, 07/06/2020 | 07:53
RSS

CLIP: Bé trai lao từ trong nhà bất ngờ đụng trúng ô tô

07-07-2019 20:44:00

Clip bé trai lao từ trong nhà bất ngờ đụng trúng ô tô đã thu hút sự chú ý của nhiều người bởi một lần nữa nhắc nhở người lớn phải trông chừng trẻ em.

CLIP: Bé trai lao từ trong nhà bất ngờ đụng trúng ô tô
Hình ảnh bé trai lao từ trong nhà bất ngờ đụng trúng ô tô

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh bé trai lao từ trong nhà bất ngờ đụng trúng ô tô đã thu hút sự chú ý của nhiều người bởi một lần nữa nhắc nhở người lớn phải trông chừng trẻ em. 

Theo hình ảnh được camera an ninh ghi lại, thời điểm này, có rất nhiều trẻ nhỏ chạy trên đường mà thiếu sự giám sát của bố mẹ cũng như thầy cô. Lúc này, một bé trai bất ngờ lao từ trong nhà ra ngoài đường và đúng lúc này một ô tô chạy tới đã đụng trúng bé. May mắn là tình huống này bé trai đã không gặp phải chấn thương gì quá nghiêm trọng.

Nhiều người cho rằng đoạn clip chính là lời cảnh báo dành cho người lớn, đặc biệt là các bậc phụ huynh cần thường xuyên quan sát trẻ,tránh việc để trẻ một mình ở những nơi nguy hiểm như đường đông người qua lại, gần ao hồ… để tránh những sự cố đáng tiếc.

"May là cậu bé không sao. Nhưng các nhà gần đường cần hết sức lưu ý bởi tai hoạ có thể ập đến bất cứ lúc nào" - một cư dân mạng chia sẻ.


CLIP: Bé trai lao từ trong nhà bất ngờ đụng trúng ô tô

Ngọc Anh (ghi)
Theo Đời sống Plus/GĐVN