Thứ hai, 09/12/2019 | 10:19
RSS

CLIP: Người phụ nữ bế em bé ngã ngửa vì bị tên cướp giật dây chuyền

04-07-2019 21:02:03

Đang bế trẻ nó trên tay, người phụ nữ bất ngờ bị một tên cướp áp sát, giật đi sợi dây chuyền trên cổ, khiến đứa trẻ đập đầu xuống đường.

CLIP: Tên cướp giật dây chuyền người phụ nữ đang bế trẻ trên tay khiến dân mạng phẫn nộ
Hình ảnh tên cướp giật dây chuyền người phụ nữ đang bế trẻ trên tay

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh tên cướp giật dây chuyền khiến người phụ nữ bế trẻ nhỏ đập đầu xuống đất đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc. 

Hình ảnh trong clip cho thấy một người phụ nữ đang bế trẻ nhỏ đang đứng trước cửa nhà thì bất ngờ bị một nam thanh niên điều khiển xe máy áp sát, táo tợn giật đi sợi dây chuyền trên cổ.

Cú giật mạnh khiến nạn nhân cùng đứa trẻ ngã đập đầu xuống đường. Người phụ nữ hoảng hồn, vội đỡ lấy đứa bé sau tình huống nguy hiểm. 

Được biết vụ việc xảy ra vào sáng ngày 3/7. Ngay sau khi được đăng tải, hành động táo tợn và manh động của tên cướp đã khiến nhiều người phẫn nộ. Hiện cư dân mạng đang ráo riết truy tìm danh tính của tên cướp này.

"Đúng là không có tính người, đã ăn cướp rồi lại còn gây nguy hiểm cho đứa bé. Hy vọng đứa trẻ không sao" - một cư dân mạng bức xúc bình luận. Trong khi đó, có nhiều quan điểm đồng tình cho rằng cần truy tìm tên cướp thật nhanh để xử phạt nặng đối tượng này.


Clip: Tên cướp giật dây chuyền khiến người phụ nữ bế trẻ nhỏ đập đầu xuống

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN