Thứ ba, 27/07/2021 | 23:03
RSS

CLIP: Ô tô lao như tên bắn tông liên hoàn vào 3 xe đang dừng đèn đỏ

Thứ tư, 03/07/2019, 15:45 (GMT+7)

Clip ghi lại khoảnh khắc ô tô lao như tên bắn, tông trúng 3 ô tô đang dừng đèn đỏ tại Hà Nội đã khiến người xem rùng mình.

CLIP: Ô tô lao như tên bắn gây tai nạn liên hoàn với 3 xe đang dừng đèn đỏ
Khoảnh khắc ô tô lao như tên bắn gây tai nạn liên hoàn với 3 xe đang dừng đèn đỏ

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ô tô con lao như tên bắn, tông trúng 3 ô tô đang dừng đèn đỏ tại Hà Nội đã khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao.

Theo đó, hình ảnh trong đoạn clip cho thấy một chiếc xe ô tô màu đen do không làm chủ được tốc độ đã tông liên tiếp vào 3 xe ô tô đang dừng chờ đèn đỏ. Pha va chạm mạnh đã khiến cả 4 chiếc xe đều bị hư hỏng khá nặng, rất may không có thiệt hại về người

Được biết, vụ việc xảy ra vào sáng 3/7, trên đường QL5 thuộc địa phận Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội. Nhiều cư dân mạng sau khi xem đoạn clip đã phải thốt lên hoảng sợ vì vụ tai nạn. "May mắn là không có thiệt hại về người chứ nếu không vụ tai nạn liên hoàn có thể để lại hậu quả vô cùng đáng sợ" - tài khoản Châu Nga bình luận.

"Trước đây đã có những vụ tai nạn liên hoàn khi dừng đèn đỏ vô cùng kinh hoàng. May mắn là vụ việc này không để lại hậu quả về người. Tuy nhiên, hy vọng các tài xế lưu ý rút kinh nghiệm, đừng điều khiển xe khi không tỉnh táo để tránh những hậu quả đáng tiếc" - tài khoản Bình Trí nhận xét.


CLIP: Ô tô lao như tên bắn gây tai nạn liên hoàn với 3 xe đang dừng đèn đỏ

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN