Thứ năm, 12/12/2019 | 13:30
RSS

CLIP: Pha đổ đèo kinh hoàng của xe tải khiến xe con phải lao xuống rãnh thoát nạn

03-07-2019 14:57:39

Theo đó, bất chấp trời mưa, đường trơn, lái xe tải vẫn phóng nhanh trên đường đèo, suýt va chạm chiếc xe máy và ô tô con đi ở hướng ngược chiều.

CLIP: Choáng váng pha đổ đèo 'quá nhanh, quá nguy hiểm' của xe tải
Pha đổ đèo 'quá nhanh, quá nguy hiểm' của xe tải

Mới đây, một đoạn clip ghi lại pha đổ đèo ẩu của tài xế xe tải đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Sự việc xảy ra vào khoảng 17h5 ngày 2/7 tại dốc 81 trên Quốc lộ 6, thuộc địa phận huyện Mai Châu (Hòa Bình).

Theo đó, bất chấp trời mưa, đường trơn, lái xe tải vẫn phóng nhanh trên đường đèo. Đến khúc cua, người này không làm chủ tốc độ, suýt va chạm chiếc xe máy và ô tô con đi ở hướng ngược chiều.

Để đánh lái tránh xe tải, cả xe máy và ô tô con đều lao xuống rãnh nước bên đường. Người chia sẻ đoạn clip chính là chủ nhân của chiếc xe con bức xúc đặt câu hỏi không biết đạo đức của người lái xe tải ở đâu?

"Trời mưa, đường trơn, cụ đổ đèo ầm ầm không làm chủ tốc độ. Cụ quăng bác đi xe máy và tôi xuống rãnh xong cụ đi thẳng không cần biết hậu quả như thế nào, không hiểu đạo đức lái xe cụ để ở đâu?" - chủ xe con viết.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được nhiều ý kiến bình luận, chia sẻ. Trong đó, nhiều người cho rằng hành động của tài xế xe tải là quá nguy hiểm và rất đáng lên án. "Cụ lái xe tải thực sự quá bất cản và liều lĩnh. May mắn là xe không lật, không ai bị làm sao. Chứ nếu không thì thảm họa kinh hoàng đã có thể xảy ra" - một cư dân mạng chia sẻ.


CLIP: Choáng váng pha đổ đèo 'quá nhanh, quá nguy hiểm' của xe tải

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN