Thứ ba, 27/02/2024 | 06:50
RSS

Danh tính quái xế 16 tuổi lái xe máy tông hất tung CSGT ở Hải Phòng

Thứ ba, 09/07/2019, 15:28 (GMT+7)

Điều khiển xe máy với tốc độ cao và không đội mũ bảo hiểm nên bị yêu cầu dừng xe để kiểm tra, quái xế 16 tuổi táo tợn điều khiển xe máy húc thẳng vào chiến sĩ CSGT.

Clip: Chiến sĩ CSGT bị húc văng khi làm nhiệm vụ

Liên quan đến vụ thanh niên điều khiển xe máy tông thẳng vào 1 chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ, công an huyện An Lão cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 9/7, tại tỉnh lộ 354, đoạn qua xã Mỹ Đức, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng.

Theo đó thời điểm trên, Đỗ Văn Thắng (16 tuổi, ngụ xã Thái Sơn, huyện An Lão) điều khiển xe máy với tốc độ cao và không đội mũ bảo hiểm trên tỉnh lộ 354 thì gặp chốt kiểm soát giao thông của Công an huyện An Lão.

Lúc này, Thượng úy Nguyễn Trọng Quý ra tín hiệu để Thắng dừng xe nhưng đối tượng này không chấp hành và cho xe lao thẳng vào người thượng úy Quý.

Danh tính thiếu niên 16 tuổi điều khiển xe máy húc 'bay' chiến sĩ CSGT

Hình ảnh vụ việc được camera hành trình ghi lại

Cú tông kinh hoàng khiến thượng úy Quý bị hất tung lên không trung, gãy tay, đa chấn thương và đang được cấp cứu tại bệnh viện. Ngay sau khi xảy ra sự việc, Thắng đã bị tạm giữ ngay sau đó để điều tra. Được biết, trước đó Thắng còn bị bắn tốc độ, khi lực lượng cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe, Thắng đã bỏ chạy.

Đáng chú ý, toàn bộ sự việc đã được camera hành trình ghi lại. Đoạn clip nhanh chóng được đăng tải lên các trên mạng xã hội khiến cư dân mạng vô cùng bất bình.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN