Thứ năm, 29/07/2021 | 09:38
RSS

Sự thật về bức ảnh Nhan Phúc Vinh bí mật làm đám cưới

Thứ năm, 12/11/2020, 10:30 (GMT+7)

Dân tình đứng ngồi không yên trước bức ảnh được cho làm Nhan Phúc Vinh kết hôn, mời Nhã Phương làm khách mời đặc biệt.

Mới đây, Nhã Phương đã gây bão cộng đồng mạng bằng một bức hình gây hiểu nhầm trên trang cá nhân. Cụ thể, tối 11/11 (ngày lễ độc thân), nhã phương đã chia sẻ bức hình bản thân đi dự đám cưới của một người chị thân thiết. Đi kèm với bức hình dắt tay cô dâu vào lễ đường, Nhã Phương không quên nhắn nhủ: "Đẩy được bà chị đi lấy chồng, mừng lắm, phải dắt vô lễ đường cho chú rể liền chứ sợ ổng đổi ý". 

Nhã Phương đăng bức ảnh Nhan Phúc Vinh bí mật làm đám cưới khiến dân mạng hoảng hốt
Nhã Phương chỉ đăng tải bức ảnh Nhan Phúc Vinh khoác tay một cô dâu vào lễ đường, cư dân mạng lập tức cho rằng nam diễn viên bí mật kết hôn

Điều gây chú ý hơn cả là người đàn ông nắm tay cô dâu trong bức ảnh chính là nam diễn viên Nhan Phúc Vinh. Lập tức, khoảnh khắc này gây chú ý cộng đồng mạng vì nhiều người cho rằng tài tử họ Nhan đã bí mật làm đám cưới: "Nhan Phúc Vinh cưới hả Phương?"; "Người chồng giống Nhan Phúc Vinh thế"; "Anh Vinh kết hôn hả?"; "Ủa Nhan Phúc Vinh cưới bí mật?"; "Chồng chị ấy là Nhan Phúc Vinh à?"; "Nhan Phúc Vinh ư?" ..., cư dân mạng hoảng hốt.

Nhã Phương đăng bức ảnh Nhan Phúc Vinh bí mật làm đám cưới khiến dân mạng hoảng hốt
Ai xem qua cũng hiểu lầm Nhan Phúc Vinh là chú rể

Được biết Nhan Phúc Vinh chỉ là "vai phụ" trong đám cưới, và bức ảnh thực chất chỉ là khoảnh khắc anh cùng Nhã Phương dắt tay bạn thân vào lễ đường. Trước sự cố nhầm lẫn tai hại, nam diễn viên chỉ biết "than trời". Anh bình luận dưới bài đăng của Nhã Phương: "Em hay ghê, đăng cái hình ai cũng tưởng anh đi lấy vợ là sao?".

Được thần tượng đính chính tin thất thiệt, hội fan nữ sau đó để lại bình luận mừng rỡ: "Tưởng anh Vinh cưới thiệt, thần tượng của em"; "Em cũng nghĩ anh đi cưới vợ ấy. Tìm lật tung hết báo mà chẳng thấy tin tức Ơn trời, may mà anh vẫn chưa đi lấy vợ"; "Em tưởng anh Vinh không, hết hồn"; "Lướt qua ảnh cái phải xem ngay chị Phương có 'tag' anh Vinh không, hay mắt nhìn nhầm ông nào. Sau đó là vào tường xem có ảnh cưới thật không. Ơn trời"....

Mặc dù nổi tiếng nhưng Nhan Phúc Vinh khá kín tiếng về đời tư. Còn nhớ năm 2018 khi Trường Giang bị cuốn vào “cơn lốc xoáy tình cảm” cùng thị phi với Quế Vân, Nam Em thì Nhã Phương cũng vướng phải nghi án hẹn hò với nam diễn viên Nhan Phúc Vinh.

Nhã Phương đăng bức ảnh Nhan Phúc Vinh bí mật làm đám cưới khiến dân mạng hoảng hốt

Nhã Phương không lên tiếng về câu chuyện tình cảm của mình nhưng cũng có thông tin cho biết, cô đã nhắn tin xin lỗi Nhan Phúc Vinh vì anh vô tình bị lôi kéo vào chuyện này. Trong khi đó, Nhan Phúc Vinh đã thẳng thắn chia sẻ mối quan hệ của anh và Nhã Phương: “Chúng tôi là bạn, Nhã Phương là một trong những cô bạn diễn thân thiết nhất của tôi.

Chúng tôi biết nhau được hơn 10 năm rồi, từ lúc cả hai học ở trường Sân khấu Điện ảnh. Sau đó hai đứa còn hợp tác chung khá nhiều phim Cứ 2, 3 năm lại hợp tác chung một dự án. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một mối quan hệ đặc biệt bởi vì quen biết nhau ngay từ khi mới bắt đầu sự nghiệp, nhưng không ai biết được sau này mình sẽ là ai và đi tới đâu cả”.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN