Thứ hai, 02/08/2021 | 22:59
RSS

Báo Thái tiết lộ 'đội bóng của V.League đang đàm phán với Kiatisak’

Thứ năm, 12/11/2020, 09:58 (GMT+7)

Theo báo chí Thái Lan, HLV Kiatisak đang nhận được sự quan tâm rất lớn của đội bóng tới từ V.League.

Sự kiện:
V.League 2020

Truyền thông Thái Lan mới đây tiết lộ, cựu HLV tuyển Thái Lan và CLB HAGL Kiatisak đang trong quá trình đàm phán với đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng: "Chủ tịch CLB TP.HCM đang quan tâm và muốn đưa nhà cầm quân người Thái sang dẫn dắt đội bóng. Họ đã tiếp xúc với một cựu tuyển thủ Thái Lan và đề nghị ông này dẫn dắt CLB ở V.League 2021. Hai bên đang đàm phán", tờ báo viết.

Người đứng giữa thương vụ là ông Traisit, một nhà môi giới nổi tiếng tại Thái Lan, bắt đầu hoạt động ở thị trường Việt Nam từ đầu mùa giải 2020. Nguồn tin của Zing khẳng định những thông tin trên là hoàn toàn chính xác. "Chúng tôi đang đàm phán nhưng chưa thể tiết lộ cái tên", vị này nói với Zing.

CLB TP.HCM đang đàm phán với Kiatisak
Đội bóng của Chủ tịch Hữu Thắng đang đàm phán với Kiatisak

Hiện, HLV Kiatisak đang chủ yếu hoạt động ở lĩnh vực bóng đá cộng đồng tại Thái Lan. Sau khi chia tay đội tuyển Thái Lan từ cuối tháng 3/2017, Zico Thái được đồn đoán sẽ trở lại với bóng đá chuyên nghiệp trong thời gian tới tuy nhiên chưa rõ vị chiến lược gia này có trở lại làm việc hay không ở lại Thái Lan làm HLV một CLB ở Thai League

Liên quan tới CLB TP HCM. Nhiều khả năng HLV Chung Hae-seong sẽ ra đi trong thời gian tới khi không có được thành công trong hai năm qua ở V.League dù được hậu thuẫn rất nhiều từ phía đội bóng Sài thành. Lãnh đạo CLB Bóng đá TP.HCM cũng rất khó có được 2 ngôi sao bóng đá Việt kiều là Đặng Văn Lâm và Lee Nguyễn như mong muốn lúc này.

"Có CLB Nhật Bản đồng ý mua lại hợp đồng 1,5 năm từ giữa năm 2020 với giá một triệu USD. Muangthong United đề xuất giá đó cho chúng tôi, nhưng nó quá cao. Rất tiếc khi CLB TP.HCM không thể có chữ ký của Văn Lâm lúc này", lãnh đạo CLB TP.HCM chia sẻ với giới truyền thông về trường hợp của Văn Lâm.

Về trường hợp của Lee Nguyễn, sau khi cả hai không đạt được thỏa thuận hồi đầu mùa giải 2020, CLB TP.HCM chưa thể nối lại liên lạc với phía tiền vệ gốc Việt này. Những tín hiệu lạc quan ngày càng ít và hai bên dần đi vào bế tắc. CLB TP.HCM vẫn đang cần một cầu thủ làm bóng như cựu tuyển thủ Mỹ để tăng chất lượng cho mùa giải mới đồng thời kéo khán giải tới sân.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN