Thứ hai, 02/08/2021 | 09:58
RSS

Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 mong antifan 'khoan dung' với Hương Giang

Thứ năm, 12/11/2020, 09:49 (GMT+7)

Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng ban tổ chứ cuộc thi cho biết, ông trân trọng tài năng, sự đóng góp của Hoa hậu Hương Giang. Ông mong mọi người có cái nhìn bao dung, thông cảm.

Hoa hậu Hương Giang là khách mời đặc biệt tham gia biểu diễn tại đêm thi "Người đẹp Biển - Du lịch" thuộc khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2020 vào ngày 12/11. Tuy nhiên, nàng Hậu đã xin rút khỏi danh sách biểu diễn vì lí do sức khoẻ và muốn bản thân có khoảng lặng sau vụ lùm xùm với anti-fan.

Trong buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020, ông Lê Xuân Sơn - Trưởng ban tổ chứ cuộc thi cho biết, ông trân trọng tài năng, sự đóng góp của Hoa hậu Hương Giang đối với nghệ thuật nước nhà. Do đó, khi đạo diễn Hoàng Nhật Nam đề xuất Hương Giang là một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình, ông ủng hộ quyết định đó.

BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 mong antifan có cái nhìn khoan dung với Hương Giang
Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam là ông Lê Xuân Sơn đã lên tiếng nói đỡ cho Hương Giang

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết bên cạnh việc bận rộn chuẩn bị cho các vòng thi, ban tổ chức cũng phải đối mặt với những thông tin truyền thông, điển hình là vụ việc của Hương Giang. “Mọi việc tôi nghĩ rằng đã qua và Hương Giang đang có khoảng thời gian để nghỉ ngơi, chuẩn bị cho dự án tiếp theo của chính cô ấy. Ban tổ chức chúng tôi cùng Giang đã có những nỗ lực làm sao để mọi thứ tốt đẹp nhất, mang lại không khí vui vẻ cho khán giả”.

Tổng đạo diễn cho biết các nghệ sĩ trình diễn trong đêm chung kết đã được ban tổ chức lên danh sách và công bố, không có sự xuất hiện của Hương Giang. Anh cho rằng thời gian này, giọng ca Anh ta bỏ em rồi cần nghỉ ngơi hơn là việc tham gia trong một đêm diễn tiếp theo. Nói thêm về trường hợp này, ông Lê Xuân Sơn, Trưởng ban tổ chức bày tỏ quan điểm của mình:

“Khi xảy ra những dư luận trái chiều, chúng tôi đã trao đổi với nhau cặn kẽ, thống nhất cho đạo diễn Hoàng Nhật Nam gửi thông điệp trên trang cá nhân. Với sự mềm mại, cân nhắc, anh Nam đã giãi bày hợp lý, anh Nam đã phản ánh được quan điểm của ban tổ chức. Tuy nhiên, sau đó sự việc tiếp tục đẩy lên và Hương Giang chủ động rút khỏi phần tham gia của mình”.

BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 mong antifan có cái nhìn khoan dung với Hương Giang
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Hương Giang.

Ông Lê Xuân Sơn cũng đồng tình với việc Hương Giang có nhiều sai lầm, khuyết điểm trong phát ngôn lẫn cách hành xử. Nghiêm trọng nhất là vụ việc cô xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân trong một gameshow. Tuy nhiên, ông Lê Xuân Sơn cho rằng lỗi lầm của Hoa hậu với nghệ sĩ Trung Dân đã xảy ra cách đây 3 năm và cô nhiều lần lên tiếng xin lỗi. Còn với những lỗi gần đây vẫn chưa đủ để có thể tẩy chay Hoa hậu Chuyển giới khỏi hoạt động showbiz.

Ông chia sẻ: "Tôi mong các bạn có cái nhìn bao dung, thông cảm với một nghệ sĩ như Hương Giang, đặc biệt là với những lỗi lầm mà họ có thể nhận thức, khắc phục. Hãy xem như chúng ta cho cô ấy một cơ hội để Hương Giang trở thành một phiên bản tốt hơn trong tương lai. Thay vì làm cô ấy đau đớn, ề chề và có những quan điểm tiêu cực về anti-fan, cuộc sống. Thực tế Hương Giang không chịu được áp lực, xin rút lui khỏi hoạt động của 'Hoa hậu Việt Nam 2020'. Ban tổ chức tôn trọng quyết định của cô ấy".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN