Thứ hai, 26/07/2021 | 20:42
RSS

Sự thật tin Thiều Bảo Trâm dùng xe tiền tỷ của Sơn Tùng hậu chia tay

Thứ tư, 10/02/2021, 11:52 (GMT+7)

Thiều Bảo Trâm đã đăng tải một hình ảnh trả lời cho tin đồn cô dùng xe sang của Sơn Tùng đang xôn xao thời gian gần đây.

Thiều Bảo Trâm dùng xế hộp của Sơn Tùng hậu chia tay?

Giữa lúc ồn ào chia tay giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chưa lắng thì mới đây, một clip cho rằng Thiều Bảo Trâm lái xế hộp của Sơn Tùng đi làm hậu chia tay bất ngờ gây xôn xao mạng xã hội. Thậm chí nhiều người còn cho rằng đây là món quà “đền bù chia tay” mà Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo Trâm.


 Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội được cho là Thiều Bảo Trâm dùng xế sang của Sơn Tùng sau chia tay

Tuy nhiên nhiều cư dân mạng nhanh chóng nhận ra đây là đoạn clip xuất hiện từ khá lâu vào khoảng tháng 6/2020. Thời điểm đó, Thiều Bảo Trâm đã lái chiếc xế sang được cho là của Sơn Tùng đến ghi hình một gameshow với sự tham gia của Thiều Bảo Trâm, Cara Phương, Liz Kim Cương và Ali Hoàng Dương,…


 Xế hộp Sơn Tùng từng chia sẻ trên mạng xã hội

Để đánh tan tin đồn dung xe Sơn Tùng sau chia tay, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ thêm hình ảnh bên cạnh một chiếc xế hộp màu đen, không phải chiếc xe cô và Sơn Tùng cùng sử dụng trước đây.


 Thiều Bảo Trâm đăng tải hình ảnh với một chiếc xế sang khác

Mới đó, trên Instagram cá nhân, Thiều Bảo Trâm vừa đăng tải loạt hình ảnh đời thường của mình sau scandal chia tay vì người thứ 3. Trong ảnh, cô diện váy nữ tính, khoe gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng mảnh mai. Tuy nhiên, qua hình ảnh có thể nhận thấy giọng ca Triệu lý do lộ gương mặt mệt mỏi sau ồn ào vừa qua. Thay vì lên tiếng về những ồn ào bủa vây, cô chọn cách im lặng và không chia sẻ bất cứ điều gì. Bức ảnh lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 120.000 lượt thả tim và hàng ngàn lượt bình luận. Đây được xem là động thái đầu tiên của nữ ca sĩ sinh năm 1994 giữa ồn ào chuyện tình cảm với sơn tùng m-tp  


 Hình ảnh đầu tiên của Thiều Bảo Trâm sau khi chia tay Sơn Tùng

Phi Anh
Theo Gia Đình Việt Nam