Thứ tư, 28/07/2021 | 10:12
RSS

Cuộc sống bên trong khu cách ly của ca sĩ Minh Vương M4U: 'Giao thừa đặc biệt nhất của tôi từ trước đến giờ'

Thứ ba, 09/02/2021, 06:03 (GMT+7)

Đầu tháng 2/2021, Minh Vương có đi diễn ở Hải Dương. Sau khi biết Bộ Y tế yêu cầu khai báo đối với các trường hợp trở về từ Hải Dương, ngay lập tức Minh Vương đã đến cơ quan y tế.

Chia sẻ với báo chí, ca sĩ Minh Vương cho biết thời gian ở khu cách ly đôi khi hơi nhàn và buồn vì không có việc gì làm nên anh tranh thủ đọc sách, xem các chương trình giải trí online. 

Trong thời gian ở cách ly tại Quốc Oai, câu chuyện khiến anh xúc động nhất là hình ảnh của hai mẹ con bên khu cách ly bên cạnh. Minh Vương chia sẻ: "Tôi được biết bố của bé mắc COVID-19 còn 2 mẹ con đang ở tình trạng F1 nên phải cách ly tập trung. Khoảnh khắc mẹ con chơi đùa em bé rất hồn nhiên dù ẩn sâu phía có thể nỗi buồn giấu kín khi cả gia đình họ không đoàn tụ đón Tết cùng nhau".

Cuộc sống bên trong khu cách ly của ca sĩ Minh Vương M4U: 'Giao thừa đặc biệt nhất của tôi từ trước đến giờ'

Ca sĩ Minh Vượng rèn luyện sức khỏe ở khu cách ly.

Trong thời gian này, Minh Vương rất vui khi nhận được tình yêu, sự thăm hỏi động viên của người thân, bạn bè rất nhiều, ngày nào bà xã, con gái cũng gọi điện hỏi thăm. Tình cảm gia đình khi xa nhau lại thấy nhớ và yêu thương nhiều hơn. Ngoài ra các cán bộ trong khu cách ly, bạn bè trong này biết Minh Vương là nghệ sĩ thì cũng ưu tiên và thể hiện sự hâm mộ với anh hơn! Điều này giúp nam ca sĩ thấy rất vui và thời gian cách ly trôi nhanh hơn.

Khi nói về cái Tết không ở gần bên gia đình, Minh Vương tâm sự: "Năm nay sẽ là giao thừa đặc biệt nhất của tôi từ trước đến giờ vì xa gia đình, phải ở khu cách ly nhưng tôi được dịp đón giao thừa với những người bạn mới và đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ và tôi thấy vui nhiều hơn là buồn".

Và vì rảnh rỗi nên nam ca sĩ quyết định cover một ca khúc cổ vũ tinh thần chống dịch COVID-19 của tất cả mọi người mang tên "We are the family". Anh kể: "Dù bị ốm nhẹ, giọng hơi cảm nhưng tôi vẫn quyết định cover lại ca khúc We are the family với version acoustic và muốn gửi đến khán giả thông điệp gần gũi nhất để mọi người biết được trong khu cách ly thì mọi người cũng coi nhau như một gia đình và cùng chung tay động viên giúp đỡ nhau đẩy lùi dịch bệnh. Nhưng dù có bao nhiêu khó khăn phía trước, thì với sự quyết tâm, với tinh thần Việt Nam khi cả nước sát cánh cùng nhau, giông bão rồi sẽ qua, Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng".

Minh Vương tên thật là Trần Trương Minh Vương, sinh năm 1984 tại Hà Nội. Anh được biết đến nhiều khi là thành viên của nhóm nhạc M4U nổi một thời. M4U tan rã sau một thời gian hoạt động vì không đạt được kết quả như mong muốn. Sau khi hoạt động solo, anh được nhiều người yêu thích khi sở hữu loạt hit đình đám như: Gửi ngàn lời yêu, Nhớ em, Em ơi lên phố, Nỗi đau xót xa, Em sẽ là cô dâu… Năm 2014, nam ca sĩ lập gia đình và hiện đã có một con gái. Anh vẫn duy trì hoạt động nghệ thuật và là một giọng ca đắt show ở khu vực phía Bắc.

Cuộc sống bên trong khu cách ly của ca sĩ Minh Vương M4U: 'Giao thừa đặc biệt nhất của tôi từ trước đến giờ'

Minh Vương và vợ trong đám cưới cách đây 7 năm.

Đầu tháng 2/2021, Minh Vương có đi diễn ở Hải Dương. Sau khi biết Bộ Y tế yêu cầu khai báo đối với các trường hợp trở về từ Hải Dương, ngay lập tức Minh Vương đã đến cơ quan y tế gần nhà để thông báo về lịch trình của mình và vui vẻ lên đường vào trại cách ly theo yêu cầu.

 

Đỗ Quyên (th)
Gia đình & Xã hội