Chủ nhật, 15/12/2019 | 12:47
RSS

Sự thật món quà bạc tỷ của anh chồng 'chơi lớn' tặng vợ dịp 8/3

08-03-2019 17:14:49

Ngày hôm nay (8/3), cư dân mạng đã vô cùng xôn xao, trầm trồ trước hình ảnh chồng chơi lớn tặng vợ xe Camry bạc tỷ làm quà 8/3.

Sự thật món quà bạc tỷ dịp 8/3 khiến cư dân mạng trầm trồ
Chiếc xe bạc tỷ được cư dân mạng đồn đoán là quà của một anh chồng có tâm tặng vợ ngày 8/3

Theo đó, hình ảnh chiếc xe Camry đeo ruy băng đỏ được chở trên xe rơ-mooc ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến dân mạng một phen xôn xao. Nhiều người cho rằng đây là món quà khổng lồ mà ông chồng có tâm nào đó tặng vợ vào ngày 8/3, ngày quốc tế phụ nữ. 

Rất nhiều cư dân mạng, đặc biệt là các chị em đã liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ trước món quà bạc tỷ kia. Thậm chí có không ít người tò mò danh tính người phụ nữ may mắn nhận được món quà. "Chồng nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng" - một cư dân mạng bình luận. 

Bên cạnh đó cũng có những bình luận hài hước của cánh mày râu phản đối, dìm hàng món quà hoành tráng: "Quà càng to thì lỗi càng nhiều, đêm qua chắc bác thất thố gì rồi", "Xe chỉ mang tính chất tượng trưng thôi! Mang về tặng xong, showroom chở về mà!", "Anh em đang ra sức phản đối ngày này mà cụ lại chịu chơi như vậy thì căng quá".

Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ gây bão, sự thật về bức ảnh đã nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra. Theo đó đây chính là ảnh chụp chiếc xe Camry là quà tặng bốc thăm trúng thưởng của một tập đoàn đa ngành trong chương trình mua căn hộ tặng xe hơi, mua rau sạch trúng thưởng xe hơi.

Ngoài ra, bức ảnh này cũng xuất hiện từ vài năm trước chứ không phải là món quà trong dịp 8/3 năm nay như nhiều người lầm tưởng.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN