Thứ năm, 24/06/2021 | 06:54
RSS

Sự thật chuyện HLV Phạm Anh Tuấn 'mất ghế' sau trận thua trước Đồng Tháp?

Thứ tư, 27/05/2020, 09:48 (GMT+7)

Trước tin đồn Phạm Anh Tuấn mất ghế sau trận thua trước Đồng Tháp, mới đây lãnh đạo CLB Hải Phòng đã chính thức lên tiếng.

Đầu mùa giải V.League HLV Phạm Anh Tuấn gây ấn tượng mạnh khi giúp CLB Hải Phòng có được 4 điểm sau chiến thắng trước Thanh Hoá và trận hoà Quảng Nam và đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Tuy vậy, sau thời gian giải V.League tạm hoãn vì dịch covid-19 đội bóng đất Cảng bất ngờ đánh mất phong độ, họ để thua đậm 3-6 trước Nam Định ở trận giao hữu cách đây hai tuần.

Mới đây, Hải Phòng tiếp tục gây thất vọng khi để thua 1-3 trước đội bóng hạng Nhất Đồng Tháp ở vòng 1/16 Cúp quốc gia 2020 qua đó nhận nhiều lời chê từ người hâm mộ.

HLV Phạm Anh Tuấn 'mất ghế' sau trận thua trước Đồng Tháp là tin đồn thất thiệt
HLV Phạm Anh Tuấn 'mất ghế' sau trận thua trước Đồng Tháp là tin đồn thất thiệt

Mới đây xuất hiện thông tin, HLV Phạm Anh Tuấn đã chính thức mất ghế sau khi Hải Phòng để thua bạc nhược trước Đồng Tháp ở Cúp quốc gia.

Trước thông tin nay, mới đây lãnh đạo CLB Hải Phòng đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

"Hợp đồng giữa huấn luyện viên trưởng Phạm Anh Tuấn và CLB Hải Phòng vẫn được tiến hành bình thường. Thông tin HLV Tuấn chia tay Hải Phòng là hoàn toàn không chính xác. Không hiểu sao lại có tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng tới uy tín của đội bóng như vậy", Giám đốc điều hành Lê Xuân Hải của Hải Phòng nói với Zing.

"Kết quả đó đúng là không được như ý, nhưng tôi xin khẳng định đến thời điểm này tin đồn HLV Phạm Anh Tuấn chia tay Hải Phòng là không chính xác. Thông tin này có ý đồ không tốt nhắm tới CLB Hải Phòng. HLV Tuấn mệt nên xin về quê 1 ngày nghỉ ngơi thôi.

Đội bóng vừa đặt chân về bản doanh ăn cơm lúc 19h, chẳng hiểu sao lại có thông tin như vậy làm ảnh hưởng đến tinh thần anh em cầu thủ. Phía trước đội còn có trận đấu rất quan trọng", lãnh đạo đội bóng đất Cảng nói thêm.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN