Thứ sáu, 30/09/2022 | 22:06
RSS

HLV Nguyễn Đức Thắng tiếc vì không có cầu thủ HAGL trong đội hình

Thứ hai, 25/05/2020, 15:19 (GMT+7)

Theo HLV Nguyễn Đức Thắng, Nam Định FC sẽ mạnh hơn rất nhiều nếu có các cầu thủ HAGL trong đội hình.

Với việc nhận được gọi viện trở khổng lồ lên tới 40 tỷ đồng, CLB Bình Định đặt mục tiêu quyết tâm giành vé lên chơi tại V.League đội bóng này mời HLV Nguyễn Đức Thắng về dẫn dắt câu lạc bộ, đồng thời chiêu mộ được nhiều cầu thủ có kinh nghiệm như như Hoàng Thiên (Sài Gòn), Bùi Văn Hiếu (Than Quảng Ninh) hay Huỳnh Văn Thanh (TP.HCM)..

Ngoài ra đội bóng đất Võ cũng mượn 8 cầu thủ trẻ của HAGL trong đó có nhiều cầu thủ chất lượng như Đinh Thanh Bình, Lương Hoàng Nam....

Tuy nhiên, trước thềm giải đấu khởi tranh, Bầu Đức và BLĐ CLB Hoàng Anh Gia Lai đã quyết định phá bỏ lời hứa và chuyển 8 cầu thủ này cho CLB Công An Nhân Dân, một đội bóng đang thi đấu ở giải hạng Nhì của bóng đá Việt Nam.

HLV Nguyễn Đức Thắng tiếc vì không có cầu thủ HAGL trong đội hình
HLV Nguyễn Đức Thắng tiếc vì không có cầu thủ HAGL trong đội hình

Trao đổi với Zing về vấn đề này, HLV Nguyễn Đức Thắng tỏ ra tiếc nuối: "Khi tôi nhận đội, chỉ có một số cầu thủ đảm bảo chất lượng.CLB Hoàng Anh Gia Lai hứa cho chúng tôi mượn nhiều cầu thủ, nhưng rốt cuộc đã không cho mượn dù các cầu thủ đã tập cùng đội.

Tôi đã biết chất lượng của những cầu thủ đó và muốn dựa vào đó, kết hợp với các cầu thủ Bình Định để xây dựng nhưng không thành công. Tôi lập tức tìm phương án thay thế. Tuy nhiên, thời điểm đó tìm khó vì các cầu thủ tốt đều có bến đỗ ổn định, khó để lấy".

Ở trận làm khách của SLNA mới đây, Nam Định đã thi đấu không tệ, dẫu vậy với một đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ, đội bóng đất Võ đã nhận thất bại với tỷ số 1-0 qua đó sớm trở thành khán giả ở Cúp quốc gia năm nay.

Trong khi đó SLNA đã chính thức góp mặt ở vòng 1/8 dù không có Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh trong đội hình, một kết quả hoàn hảo của đội bóng xứ Nghệ.

Theo lịch dự kiến từ VPF, V.League sẽ trở lại vào đầu tháng 6 tới, sau đó ít ngày hạng Nhất quốc gia chính thức khởi tranh.

Hiện Bình Định, Phố Hiến và Huế là những đội bóng có thể lực ở giải hạng Nhất và được dự báo sẽ tham gia đua tranh vé lên hạng ở mùa giải năm nay. Theo VPF mùa giải năm nay chỉ có một đội V.League xuống hạng, đồng nghĩa cũng chỉ có một đội hạng Nhất lên hạng.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN