Thứ ba, 15/06/2021 | 07:06
RSS

Đoàn Văn Hậu cạnh tranh với Văn Toản ở giải thưởng cao quý

Thứ ba, 26/05/2020, 15:31 (GMT+7)

Do đó theo giới chuyên môn nhận định, giải thưởng cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam trong năm 2019 khó thoát khỏi tay của Đoàn Văn Hậu.

19h00 tối nay 26/5, tại khách sạn Rex, TP.HCM sẽ diễn ra lễ tra giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam năm 2019. Cũng trong buổi lễ này, BTC sẽ công bố danh hiệu "Cầu thủ trẻ nam xuất sắc nhất 2019".

Ở hạng mục cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm có 4 ứng cử viên gồm Nguyễn Hoàng Đức (CLB Viettel), Đoàn Văn Hậu (CLB Heerenveen SC), Nguyễn Văn Toản (CLB Hải Phòng) và Trần Danh Trung (CLB Viettel).

Đây là 4 gương mặt trẻ có phong độ cao của bóng đá Việt Nam trong năm qua, trong số này Đoàn Văn Hậu có vẻ nhỉnh hơn đôi chút so với đồng nghiệp, khi thi đấu tại Hà Lan, vô địch SEA Games 30 (trực tiếp ghi hai bàn thắng trong trận chung kết), vô địch V.League cùng Hà Nội FC và cùng đội bóng Thủ đô lọt vào chung kết Liên khu vực của AFC, đồng thời giành Siêu Cúp Việt Nam cùng đội bóng của bầu Hiển...

Đoàn Văn Hậu cạnh tranh với Văn Toản ở giải thưởng cao quý
Đoàn Văn Hậu sáng cửa giành giải thưởng cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam

Giới chuyên môn nhận định, giải thưởng cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam trong năm 2019 khó thoát khỏi tay của Đoàn Văn Hậu. Phong độ ấn tượng ở tất cả các giải đấu trong năm 2019 còn giúp Đoàn Văn Hậu có tên trong danh sách top 5 đề cử Quả bóng Vàng.

Cụ thể, hạng mục Quả bóng vàng của nam là cuộc cạnh tranh của 5 cầu thủ: Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội), Đoàn Văn Hậu (Heerenveen, Hà Lan) và Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel). Trong đó, 2 ứng viên có nhiều khả năng nhất là Hùng Dũng và Quang Hải.

Theo nhiều nguồn tin, Đoàn Văn Hậu sẽ không thể trở về, do quy định về cách ly Covid-19 đối với những cá nhân từ nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN