Thứ bảy, 18/09/2021 | 22:03
RSS

Hùng Dũng, Đức Huy nhận định về giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam

Thứ ba, 26/05/2020, 14:57 (GMT+7)

Mới đây, bộ đôi tuyển thủ quốc gia Hùng Dũng, Đức Huy đã chia sẻ nhận định về giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2019.

Vào tối nay 26/5, lễ trao giải Quả Bóng Vàng Nam Nam 2019 sẽ chính thức được diễn ra. Danh sách rút gọn cho nam cầu thủ xuất sắc nhất năm gồm có 5 cái tên: Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải  Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Văn Quyết và Nguyễn Trọng Hoàng.

Theo giới chuyên môn nhận định, tiền vệ Hùng Dũng có cơ hội cao nhất giành chiến thắng trong số các ứng cử viên, khi sở hữu Huy chương Vàng SEA Games, giành cú đúp vô địch V.League và cúp Quốc gia cùng Hà Nội FC.

Chia sẻ về khả năng này, Đỗ Hùng Dũng cho hay: “Thực ra tôi không quan tâm tới việc có giành giải hay không. Được thì cũng vui, nhưng không được cũng chả sao.

Đời cầu thủ, tôi quan tâm nhất là hôm sau, tháng sau, năm sau, mình có còn được vào sân nữa không. Giải thưởng phản ánh kết quả của một năm, ghi nhận những nỗ lực của một mùa giải, nhưng không phải sự đảm bảo cho tương lai phía trước", theo trang bongda.

Đỗ Hùng Dũng, Đức Huy nhận định về giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2019
Đỗ Hùng Dũng- ứng cử viên nặng ký của giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2019

Trong khi đó, Đức Huy – đồng đội của 4 cầu thủ Hà Nội FC nhận định:

“Trong bản danh sách đấy thì tôi thấy ai cũng xứng đáng giành danh hiệu QBV. Đặc biệt là tôi rất vui khi có nhiều cầu thủ của CLB có mặt trong bản danh sách này. Tôi thực sự không biết chọn ai cho danh hiệu QBV nữa vì mọi người đều rất xứng đáng”.

Nếu như Quang Hải chiếm ưu thế ở cuộc đua QBV 2018 thì năm nay, mọi việc sẽ trở nên khó đoán hơn khi Hùng Dũng hay Văn Hậu đều tỏ ra rất xuất sắc. Đặc biệt là Hùng Dũng khi tiền vệ này đã bứt phá đầy ấn tượng trong năm 2019 cả ở cấp độ CLB lẫn ĐTQG.

Lễ trao giải QBV Việt Nam sẽ diễn ra vào 20h tối nay 26/5, tại khách sạn REX, TP HCM.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN