Thứ ba, 25/01/2022 | 03:10
RSS

Tổng giám đốc SC Heerenveen hài lòng với Đoàn Văn Hậu và các đồng đội

Thứ ba, 26/05/2020, 16:13 (GMT+7)

Tổng giám đốc SC Heerenveen Cees Roozemond đã hết lời khen ngợi tấm lòng của Đoàn Văn Hậu và các đồng đội, khi đồng lòng cùng câu lạc bộ vượt qua khó khăn.

Ngày 25/5, trang chủ SC Heerenveen thông báo đội bóng này đã đạt được thỏa thuận với toàn bộ nhân sự về việc cắt giảm lương tạm thời do cuộc khủng hoảng covid-19 Tổng giám đốc SC Heerenveen Cees Roozemond đã hết lời khen ngợi tấm lòng của Đoàn Văn Hậu và các đồng đội, khi đồng lòng cùng câu lạc bộ vượt qua khó khăn trong giai đoạn địch bệnh.

"Tôi rất vui mừng khi thông báo tin tức này, bởi chỉ có đồng lòng chúng ta mới vượt qua được cuộc khủng hoảng này. May mắn thay, các cầu thủ của chúng tôi hiểu điều đó rất rõ. Tất cả đồng ý giảm lương để giúp đỡ câu lạc bộ trong giai đoạn khó khăn", Ông Cees Roozemond chia sẻ.

Tổng giám đốc SC Heerenveen hài lòng với Đoàn Văn Hậu và các đồng đội
 Đoàn Văn Hậu và các đồng đội đồng ý giảm lương

Liên quan tới Đoàn Văn Hậu, cầu thủ này hiện có mặt trong Top 4 ứng cử viên của giải thưởng cầu thủ trẻ xuất sắc nhất cùng với Nguyễn Hoàng Đức (CLB Viettel), Nguyễn Văn Toản (CLB Hải Phòng) và Trần Danh Trung (CLB Viettel) là là ứng cử viên nặng ký nhất của giải thưởng này.

Phong độ ấn tượng ở tất cả các giải đấu trong năm 2019 còn giúp Đoàn Văn Hậu có tên trong danh sách top 5 đề cử Quả bóng Vàng cùng với: Đỗ Hùng Dũng (CLB Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (CLB Hà NộiNguyễn Trọng Hoàng (CLB Viettel), Nguyễn Văn Quyết (CLB Hà Nội).

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN