Thứ ba, 12/12/2023 | 05:10
RSS
Bạc Liêu
UBND tỉnh Bạc Liêu bỏ quy định người trên 18 tuổi nếu chưa tiêm vaccine hoặc chỉ mới tiêm 1 liều vaccine phòng Covid-19 thì không được phép ra khỏi nhà ở/nơi cư trú.
Bạc Liêu yêu cầu kể từ 0h ngày 23/2 cho đến khi có thông báo mới, người trên 18 tuổi nếu chưa tiêm vaccine hoặc mới chỉ tiêm 1 liều vaccine thì không được phép ra khỏi nhà/nơi cư trú.
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Bạc Liêu ban hành quy định bắt đầu từ ngày 21/11, người dân không được ra đường từ 20 giờ hôm trước đến 4 giờ hôm sau.
Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu đánh giá, ca mắc Covid-19 trong cộng đồng mới ghi nhận có yếu tố dịch tễ rất phức tạp, liên quan đến nhiều địa bàn trong tỉnh.
Trước tình hình dịch Coid-19 diễn biến phức tạp, tỉnh Bạc Liêu quyết định tạm dừng các hoạt động cơ sở kinh doanh massage, karaoke, quán bar, game từ 12h ngày 15/7.
Sáng 3/7, Trung tâm phòng chống bệnh tật (CDC) tỉnh Bạc Liêu phát đi thông báo khẩn truy tìm người tiếp xúc gần và có liên quan với các ca mắc Covid-19.
Sau khi ăn cháo gà và uống nước ngọt đóng chai, 2 bé gái có biểu hiện nôn ói, tím tái, co giật nên được chuyển vào Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Sáng 28/2, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bạc Liêu họp khẩn khi địa phương này phát hiện một trường hợp dương tính SARS CoV-2.
Lừa gửi hình ảnh chiếc xe cuốc đất rồi thỏa thuận mua bán, khi nhận hàng trăm triệu đồng vào tài khoản, thanh niên 9X 'cao chạy xa bay'.
Trong lúc cứu người thông cống gặp nạn, một tiểu thương ở chợ Nông sản - Thực phẩm (phường 3, TP. Bạc Liêu, Bạc Liêu) bị trượt chân rơi xuống cống tử vong.
Xảy ra cãi vã, Phó chủ tịch hội cựu chiến binh xô ngã người phụ nữ, dìm đầu xuống nước.
Người thân bàng hoàng phát hiện Phó Giám đốc Sở Tài chính Bạc Liêu đột tử tại nhà riêng.
Ngày 21/8, tại kỳ họp bất thường của HĐND TP Bạc Liêu, các đại biểu đã thống nhất bầu ra người sẽ đảm nhận chức Chủ tịch UBND TP Bạc Liêu nhiệm kỳ 2016-2021.
Lực lượng chức năng vừa phát hiện 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Bạc Liêu. Lúc này, cả 3 đi cùng 3 phụ nữ Việt Nam khác.
Mặc dù mưa lớn kèm giông lốc nhưng gần 40 đối tượng tại Bạc Liêu vẫn tổ chức đá gà ăn tiền.
Công an TP. Bạc Liêu (Bạc Liêu) đã xác định được 4 đối tượng liên quan trong vụ chạy xe dàn hàng ngang, bốc đầu chở theo loa kẹo kéo hát hò gây náo loạn đường nội ô.