Thứ bảy, 13/07/2024 | 19:53
RSS

Phó giám đốc Sở Tài chính Bạc Liêu đột tử tại nhà riêng

Thứ bảy, 22/08/2020, 14:50 (GMT+7)

Người thân bàng hoàng phát hiện Phó Giám đốc Sở Tài chính Bạc Liêu đột tử tại nhà riêng.

Sự kiện:
Bạc Liêu

Phó giám đốc Sở Tài chính đột tử tại nhà riêng

Sở Tài chính, nơi ông Quang công tác. Ảnh: NLĐ

Ngày 22/8, người nhà phát hiện ông Phan Chí Quang (41 tuổi) - Phó Giám đốc Sở Tài chính Bạc Liêu đột tử tại nhà riêng tại phường 1, TP Bạc Liêu.

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, người nhà phát hiện ông Quang nằm bất động nên gọi cấp cứu. Bác sĩ đến kiểm tra, xác định ông Quang đã tử vong. Được biết, chiều 21/8, ông Quang có ăn uống với bạn bên ngoài sau đó về nhà ngủ, sau đó thì người thân phát hiện sự việc.

Bác sĩ Bùi Quốc Nam, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu, xác nhận sự việc trên Tri thức trực tuyến và cho biết, những lần khám sức khỏe định kỳ gần đây, bác sĩ không phát hiện ông Quang bị cao huyết áp và các bệnh lý về tim mạch. Theo bác sĩ Nam, có hai loại đột tử là đột tử trên người bị bệnh tim mạch và không bị tim mạch.

Ông Quang quê ở TP Bạc Liêu. Ông có gần 20 năm công tác trong ngành tài chính. Ông Quang trưởng thành trong ngành tài chính tỉnh Bạc Liêu, được lãnh đạo đánh giá năng nỗ, nhiệt tình. Trước khi bổ nhiệm Phó giám đốc Sở Tài chính, ông Quang là Trưởng phòng Tài chính – Doanh nghiệp của của Sở này.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN