Thứ hai, 17/02/2020 | 09:02
RSS

Sốc nặng phát hiện chồng có tới 3 vợ và 13 con thơ

20-12-2018 07:52:26

Cứ ngỡ chồng là một điệp viên bí mật, một phụ nữ đã sốc nặng khi phát hiện người đầu ấp tay gối suốt 6 năm vốn chỉ là một nhân viên công nghệ bình thường nhưng đã bí mật kết hôn với 3 phụ nữ và có một đàn con thơ 13 người.

Bà Mary Turner Thomson, hiện 53 tuổi ở Edinburgh, Scotland đã bàng hoàng đến rụng rời tay chân khi phát hiện người chồng người Mỹ William Allen Jordan đã lừa dối mình một cách ngoạn mục trong suốt thời gian chung sống.

Sốc nặng phát hiện chồng có tới 3 vợ và 13 con thơ
William và Mary chụp ảnh cùng 2 con chung của họ.

William đã nói với Mary rằng, mình là một điệp viên CIA làm việc cho Bộ Quốc phòng và thường xuyên phải đi công tác xa nhà để thực hiện các nhiệm vụ bí mật được giao.

Tuy nhiên, trên thực tế, William chỉ là một nhân viên công nghệ thông tin bình thường, kiếm được 10.000 bảng mỗi tháng. 

William đã giả mạo thư từ từ Phó Thủ tướng để lừa Mary khiến vợ mình tin rằng, anh ta thật sự được giao thực hiện những sứ mệnh bí mật. 

Theo đó, người đàn ông này cũng có cớ vắng nhà thường xuyên để đi thăm những bà vợ khác cùng đàn con thơ của mình.

"Tôi đã quen biết William qua mạng. Khi đó, tôi là một bà mẹ đơn thân và con tôi mới 9 tháng tuổi. Anh ấy rất quyến rũ. Chúng tôi bắt đầu hẹn hò và anh ấy đã đề nghị kết hôn với tôi chỉ sau hai tuần gặp gỡ. Sau 6 tháng, tôi có thai", Mary chia sẻ.

Sốc nặng phát hiện chồng có tới 3 vợ và 13 con thơ
Gia đình William và Mary từng có những khoảnh khắc hạnh phúc trước khi sự thật về William bị phơi bày. 

Trong suốt 6 năm chung sống, Mary cho biết bà chỉ có vỏn vẹn 7 ngày ở bên chồng vì William liên tục nói phải đi công tác xa.

Thậm chí, William còn lừa lấy 200.000 bảng của Mary với lý do phải trả cho những kẻ thù đang đe dọa tính mạng của con cái họ. 

"Tôi đã nghĩ rằng nếu không đưa tiền, chúng sẽ giết bọn trẻ. Tôi đã sống trong sự lừa dối khủng khiếp", Mary chia sẻ.

Màn kịch dối trá của William bị vạch trần vào tháng 4.2006 khi Mary nhận được một cuộc gọi từ một người vợ khác của chồng mình.

"Trong hơn một giờ, tôi lắng nghe Michelle (một người vợ khác của William) chia sẻ rằng, cô ấy và chồng tôi, cha của 2 con tôi đã lấy nhau được 14 năm và họ có 5 con. Nhưng anh ta còn có 2 con với người được Michelle thuê giữ trẻ", bà Mary kể lại.

Sốc nặng phát hiện chồng có tới 3 vợ và 13 con thơ
Cuốn tự truyện của Mary về cuộc hôn nhân đầy màu sắc hoang đường của mình với người chồng dối trá.

William sau đó phải vào tù vì tội lừa đảo, sở hữu bất hợp pháp một khẩu súng và nhiều tội ác khác. Anh ta thụ án hai năm rưỡi cho bản án năm năm tù rồi bị trục xuất về Mỹ. Còn bà Mary đã biến câu chuyện về cuộc hôn nhân có vẻ hoang đường của mình thành một cuốn sách thành công có tên The Bigamist.


Xem thêm: 3 câu chuyện xúc động rơi nước mắt đằng sau chiếc cup vàng AFF

Phương Đăng
Theo Dân Việt