Thứ ba, 28/06/2022 | 14:07
RSS

Lý do khiến đàn ông ngoại tình, phụ nữ phải thật tinh ý để giữ chồng

Thứ hai, 05/11/2018, 07:37 (GMT+7)

Dưới đây là những lý do khiến đàn ông khao khát được yêu, nếu không đáp ứng được chàng rất dễ ngoại tình.

Lý do khiến đàn ông ngoại tình, phụ nữ phải thật tinh ý để giữ chồng2
Lý do khiến đàn ông ngoại tình, phụ nữ phải thật tinh ý để giữ chồng. Ảnh minh họa

Do cảm thấy quá chán vợ

Đàn ông rất ham của lạ, khi chưa được yêu thì quyết tâm tán đổ nhưng khi được yêu rồi lại nhanh chán ngay. Khi tình cảm dành cho vợ không còn nhiều nữa, đàn ông dễ đi tìm cái mới nếu như có cơ hội.

Đây cũng là nguyên nhân gây ra tan vỡ hạnh phúc gia đình nhiều nhất. Nguyên nhân có thể do nhiều yếu tố nhưng nếu tình cảm vợ chồng không mặn nồng, cuộc sống không được hạnh phúc thì người chồng thường tìm niềm vui bên ngoài.

Vợ chồng không hòa hợp về tính cách

Vợ chồng thường xuyên gây gổ, cãi nhau sẽ khiến cho tình cảm ngày càng lạnh nhạt. Cuộc chiến tranh trong gia đình kéo dài và ầm ĩ khiến người đàn ông đến nhức cả đầu và thêm chán nản.

Khi cãi nhau thì người đàn ông sẽ cảm thấy đơn điệu, chán nản, và họ sẵn sàng thay đổi và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới.

Lý do khiến đàn ông ngoại tình, phụ nữ phải thật tinh ý để giữ chồng
Ảnh minh họa

Vợ chồng xa nhau lâu ngày

Khi hai người xa nhau, cảm giác nhớ nhung trở thành động lực lớn cho đời sống quan hệ của cả hai, đặc biệt là khi phải xa nhau vài ngày, vài tuần và chỉ có thể liên lạc qua điện thoại.

Cảm giác nhớ thương dồn nén lại cho tới ngày đoàn tụ sẽ khiến cả hai “yêu” một cách nhiệt tình và mãnh liệt. Cho đến thời điểm xa nhau quá lâu, mất cảm xúc với vợ, người đàn ông sẽ đi tìm cô gái mà có thể đáp ứng nhu cầu của họ. 

Chuyện chăn gối lạnh nhạt

Đây là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến việc đàn ông ngoại tình. Phụ nữ thông thường không quá quan tâm đến chuyện chăn gối nhưng đàn ông thì ngược lại, họ nghĩ đến chuyện ấy hàng ngày, vì thế nếu vợ không đáp ứng được họ rất dễ đi ra bên ngoài.

Xem thêm Thư Dung nói Tiếng Anh gây bão dư luận tại cuộc thi Hoa hậu Sinh thái quốc tế 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN