Thứ tư, 22/03/2023 | 04:40
RSS

Chồng ngoại tình, vợ chỉ có một khẩn cầu duy nhất 'thuê nhà nghỉ cách xa chỗ con đi học'

Thứ năm, 01/11/2018, 06:56 (GMT+7)

Mong muốn duy nhất của người vợ khi biết chồng ngoại tình quả thực khiến hội chị em vừa xót xa, vừa lắc đầu ngao ngán.

Khi phát hiện chồng ngoại tình, nhiều phụ nữ vẫn chấp nhận chung sống vì nhiều lý do. Phần đa trong số đó là hy sinh cho các con có một mái ấm gia đình đầy đủ. Câu chuyện của người phụ nữ dưới đây cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Chị N.H biết chồng mình không chung thủy nhưng vẫn chấp nhận điều đó. Với chị, việc có hay không người chồng bội bạc không còn quan trọng, điều chị mong muốn nhất hiện tại là nếu chồng có đi thuê nhà nghỉ thì cách xa chỗ vợ đưa con đi học.

Nói thêm về hoàn cảnh của mình, chị N.H cho hay vì 2 đứa con nhỏ mà chị cam chịu làm ngơ. Vậy nhưng sự việc ngày càng lộ liễu khiến chị hết sức bức xúc. Đối với người lớn thì chẳng sao, chị chỉ sợ điều này sẽ ảnh hưởng tới con nhỏ. Chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội chị N.H mong muốn sẽ nhận được lời khuyên từ phía hội chị em.


Khẩn cầu của người vợ khiến nhiều người bức xúc. Ảnh chụp màn hình

Ngay khi được đăng tải, lời khẩn cầu của người vợ này đã khiến mạng xã hội dậy sóng. Đa phần các bình luận đều tỏ ra bức xúc với việc làm của người chồng. Bên cạnh đó cũng không ít ý kiến cho rằng trong khi các bà vợ tìm cách đánh ghen thì chị N.H lại chỉ có một mong muốn duy nhất là sống cam chịu vì các con.

Thành viên có nick Mai Hương nói: “Không biết chị nghĩ thế nào, một người chồng thường ngoại tình như vậy mà chị vẫn có thể nín nhịn. Nếu là em, em sẽ ly hôn. Mình chỉ cho họ cơ hội khi mà họ biết thay đổi, còn nếu vẫn “ngựa quen đường cũ” thì chia tay rồi nuôi con còn cảm thấy cuộc sống tốt hơn là như hoàn cảnh mà chị đang chịu đựng”.

Đồng quan điểm, thành viên Minh Anh cũng cho rằng: “Mình không ủng hộ việc động chút là ly hôn nhưng riêng hoàn cảnh của bạn thì mình lại nghĩ khác. Bạn thử tính xem, bạn hy sinh cho các con có một mái ấm đủ cả bố và mẹ nhưng bố chúng chẳng toàn tâm toàn ý vì các con thì chúng có được nuôi dạy tốt hay không? Đành rằng việc ly hôn là điều chẳng ai muốn, nhưng trong một số trường hợp điều đó tốt cho tất cả thì nên làm bạn ạ”.

Bên cạnh đó, không ít người cảm thấy bức xúc với lời khẩn cầu được chị N.H đăng tải. “Chồng ngoại tình ngay gần trường học của con mà bạn chỉ muốn anh ta đi đâu đó xa xa ngủ với bồ cho khuất mắt con thôi sao? Có bao giờ bạn nghĩ mình phải làm điều gì đó khác hơn cho các con thay vì cố giữ cho chúng một người bố như vậy?

Xã hội giờ cũng nghĩ thoáng rồi, nếu không còn tình cảm thì ly hôn. Mình có kinh tế để có thể nuôi con và sẽ dành cho các con nhiều tình yêu thương hơn nữa để bù đắp lại”, bà mẹ có nick Hải Vân nói.

Hiện, tâm sự của chị N.H vẫn nhận được nhiều góp ý từ dân mạng. Bên cạnh những comment bức xúc khuyên người vợ này phải đánh ghen thì cũng có không ít ý kiến phản pháo cho rằng chị N.H nên có hành động lịch sự hơn, tránh ảnh hưởng tới tâm lý của con trẻ.

Hà Linh
Theo Dân Việt