Thứ năm, 27/01/2022 | 12:39
RSS

Sốc: Hai phụ nữ nghi tiểu bậy ngay trong thang máy chung cư ở Hà Nội

Chủ nhật, 23/06/2019, 21:41 (GMT+7)

Đoạn clip trích xuất từ camera gắn trong thang máy với nhân vật chính là 2 người phụ nữ để lại bãi chất lỏng "lạ" trên sàn được một cư dân chia sẻ lên MXH khiến nhiều người sốc.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip trích xuất từ camera an ninh gắn trong thang máy của chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh (Hoàng Mai, Hà Nội).  Sự việc được phát hiện sau đó khi một số cư dân thấy có mùi khai bốc ra từ thang máy liền báo cho ban quản lý tòa nhà và kiểm tra camera an ninh.

Theo clip đăng tải, vào lúc 23h15' đêm 22/06 tại thang máy toà nhà CT2B, 2 người phụ nữ trung niên cùng đi vào thang máy. Trong lúc thang máy đang chạy, bất ngờ một người dùng mũ bảo hiểm che kín camera khoảng 25 giây, sau đó cả 2 rời đi khi cửa thang máy mở.

Nhìn lại sàn thang máy, mọi người thấy xuất hiện một bãi chất lỏng “lạ” đang chảy lênh láng (trước đó không hề có).

Sốc với 2 phụ nữ nghi tiểu bậy ngay trong thang máy chung cư ở Hà Nội

Sốc với 2 phụ nữ nghi tiểu bậy ngay trong thang máy chung cư ở Hà Nội
Hình ảnh từ vụ việc. Ảnh: Tổ quốc & Vietnamnet

Ở một đoạn clip khác, có thể thấy 2 người phụ nữ xuất hiện ở tầng 27 của tòa nhà và đi cùng 1 phụ nữ khác được cho là cư dân tòa nhà. Cũng theo thông tin từ người này, 2 người phụ nữ trong đoạn clip trong thang máy được nhận định là khách chứ không phải cư dân ở đây.

Hành vi vô ý thức của 2 người phụ nữ hiện đang gây bức xúc mạnh trong cộng đồng cư dân chung cư Gelexia Riverside cũng như những người dùng mạng.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN