Thứ hai, 16/05/2022 | 18:59
RSS

Đã xác định danh tính thi thể nam giới đang phân hủy trên đèo Bảo Lộc

Chủ nhật, 23/06/2019, 20:39 (GMT+7)

Ngày 23/6, Công an huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) đang phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ người đàn ông tử vong.

Trong quá trình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng phát hiện trong túi áo thi thể nạn nhân đang phân hủy dưới vực sâu đèo Bảo Lộc có một số giấy tờ tùy thân.

Theo đó, tại hiện trường, bên cạnh những vật dụng cá nhân được phát hiện gần thi thể nạn nhân thì cơ quan chức năng còn phát hiện một số giấy tờ tùy thân trong áo nạn nhân. Các giấy tờ tùy thân nạn nhân mang theo bên mình đều mang tên Nguyễn Văn Nguyên (80 tuổi, ngụ tại Q12, TP.HCM). Hiện, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đang liên hệ với Công an TP.HCM để báo tin cho người nhà tiến hành nhận dạng và phối hợp điều tra.

Đến cuối giờ chiều ngày 23/6, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể phân hủy được phát hiện dưới vực sâu đèo Bảo Lộc (huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng).

Đã xác định danh tính thi thể người đàn ông trong giai đoạn phân hủy trên đèo
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tổ quốc

Thông tin ban đầu cho biết, ngày 22/6 vừa qua, người dân đi hái măng rừng trên đèo Bảo Lộc, thuộc Quốc lộ 20, thuộc thị trấn Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai, thì bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy nặng vực sâu.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng địa phương đã có mặt để bảo vệ hiện trường và khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra.

Nạn nhân được xác định là nam giới khoảng 70 tuổi, trên người mặc áo khoác màu đen, quần đùi màu đen, sọc xanh. Bên cạnh đó, còn có 1 số vật dụng cá nhân... Vụ việc đang được mở rộng, điều tra.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN