Chủ nhật, 03/07/2022 | 22:10
RSS

Tìm thấy thi thể thiếu nữ 18 tuổi mất tích dưới sông Đào

Thứ năm, 20/06/2019, 15:05 (GMT+7)

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể thiếu nữ 18 tuổi mất tích dưới sông Đào.

Đã tìm thấy thi thể thiếu nữ 18 tuổi mất tích dưới sông Đào
Khu vực sông Đào nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Trí thức trẻ

Ngày 20/6, ông Nguyễn Văn Xuyên – Chủ tịch UBND xã Đô Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể thiếu nữ 18 tuổi mất tích trên sông Đào, đoạn qua địa bàn của xã.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy vào khoảng 24h ngày 19/6, cách vị trí gặp nạn khoảng 2km. Theo đó, nạn nhân là em C.Th.L. (18 tuổi, trú tại xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu).

Trước đó, khoảng 18h ngày 19/6, em L. đi ra sông Đào khu vực xã Đô Thành để tắm cùng 2 người bạn trai khác. Khi đang tắm, L. bất ngờ bị dòng nước mạnh cuốn trôi, nhấn chìm. Phát hiện sự việc, 2 người bạn tắm cùng đã chạy lên gọi người dân đến cứu. Tuy nhiên do nước dâng cao, chảy mạnh đã nhấn chìm em L. nên không ai có thể kịp ứng cứu.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân báo lên chính quyền địa phương và cùng mọi người xuống sông Đào tìm kiếm nạn nhân L. Đến 24 cùng ngày thi thể nạn nhân mới được tìm thấy.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN