Thứ sáu, 28/01/2022 | 13:16
RSS

Danh tính thi thể người đàn ông được phát hiện trong công viên ở Thanh Hóa

Chủ nhật, 23/06/2019, 16:21 (GMT+7)

Nhiều người dân đi tập thể dục ngửi thấy mùi hôi thối dưới gốc dừa nên đã đến kiểm tra và tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông.

Sự việc trên được phát hiện vào khoảng 6h, sáng ngày 23/6, tại khu vực công viên Hội An (TP Thanh Hóa). Theo đó, buổi sáng nay, nhiều người dân đi tập thể dục trong công viên này đã phát hiện phía dưới gôc dừa có mùi hôi thối bốc ra nồng nặc. Một số người vào kiểm tra thì tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông trung tuổi, mặc quần áo dài, nằm bên cạnh là chiếc xe đạp đã tử vong trước đó.

Sự việc được người dân nhanh chóng báo cáo lên cơ quan chức năng TP Thanh Hóa Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an Thanh Hóa đã có mặt, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Thanh Hóa: Danh tính thi thể người đàn ông trong công viên Hội An

Thanh Hóa: Danh tính thi thể người đàn ông trong công viên Hội An
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Zing & Tuổi trẻ Thủ đô

Quan xác minh, theo thông tin trên báo Vietnamnet, người tử vong là ông Vũ Văn Quang (60 tuổi, trú TP Thanh Hóa). Theo người thân, ông Quang thuê nhà sống một mình và làm công việc chăm sóc cây cảnh tại công viên Hội An. Mấy ngày nay, không thấy ông đi làm thì xảy ra việc đau lòng. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN