Thứ hai, 26/10/2020 | 23:23
RSS

Xác định 10 đối tượng trực tiếp vây xe chở công an ở Đồng Nai

Chủ nhật, 23/06/2019, 14:38 (GMT+7)

Các đối tượng xăm trổ chủ yếu ở khu vực phường Long Bình, phường Tân Phong và "hiện có những đối tượng đã bỏ trốn".

Lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai mới đây thông tin với tờ Tuổi trẻ, công an đã xác định được 10 đối tượng trực tiếp vây xe chở công an, gây rối trật tự công cộng tại khu vực xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai hôm 12/6. Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với cục nghiệp vụ Bộ Công an để truy bắt những đối tượng còn lại, ngoài những kẻ đã bị bắt.

Nguồn trên cho hay, trong vụ chặn xe này, các đối tượng xăm trổ chủ yếu ở khu vực phường Long Bình, phường Tân Phong và "hiện có những đối tượng đã bỏ trốn".

Tính tới thời điểm này, công an đã bắt, khám xét khẩn cấp và tạm giữ 4 người liên quan, bao gồm: Ngô Đình Giang (tự Giang "36", 33 tuổi, ngụ tại phường Long Bình, TP Biên Hòa); Nguyễn Duy Kỷ (được gọi là Tuấn "nhóc", 29 tuổi, ngụ tại phường An Bình, TP Biên Hòa); Mai Văn Căn (28 tuổi, ngụ xã Tam Phước, TP Biên Hòa); Nguyễn Tấn Lương (37 tuổi, ngụ phường Thống Nhất, TP Biên Hòa).

Xác định được 10 đối tượng trực tiếp vây xe chở công an, gây rối trật tự công cộng

Xác định được 10 đối tượng trực tiếp vây xe chở công an, gây rối trật tự công cộng
Hiện trường vụ việc. Ảnh: NLĐ & Soha

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, gần 14 giờ chiều 12/6, trong khi ăn nhậu tại nhà hàng Lam Viên, đường Đặng Văn Trơn, xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa, 2 nhóm gồm trung tá Đinh Tú Anh (Đội trưởng Đội Cảnh sát trật tự), trung tá Nguyễn Quang Trường (Đội phó Đội Cảnh sát 113, thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Đồng Nai) và đại tá về hưu Huỳnh Bảo Hùng, cùng Phạm Văn Hiền là một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực vận tải và nhóm 10 người khác đã xô xát với nhau.

Sau đó, nhóm ông Hiền lên ôtô rời quán. Tuy nhiên, Lương đã gọi điện thoại cho Ngô Văn Giang cùng một số người đến, đuổi theo và dùng 2 ôtô chặn đầu và đuôi xe của nhóm Hiền. Nhóm ông Hiền khóa cửa cố thủ trên xe. Sự việc đã khiến nhiều người dân hiếu kỳ tụ tập xem đông, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự.

Ngày 21/6, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã tạm đình chỉ công tác đối với trung tá Đinh Tú Anh, Đội trưởng Đội Cảnh sát trật tự và trung tá Nguyễn Quang Trường, Đội phó Đội Cảnh sát 113 (đều thuộc Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an tỉnh Đồng Nai) để làm rõ những vi phạm để xử lý theo đúng quy định.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN