Thứ sáu, 22/01/2021 | 06:03
RSS

Sợ người yêu bỏ, bà nội 55 tuổi giả vờ mang thai rồi bắt cóc luôn cháu trai

Thứ sáu, 23/08/2019, 11:19 (GMT+7)

Sợ bị bạn trai bỏ, bà nội 55 tuổi giả vờ mang thai rồi bắt cóc cháu trai giả làm con mình.

Chuyện kể về một người phụ nữ 55 tuổi, đã đánh cắp cháu trai ruột ngay vào ngày đầy tháng chỉ với mục đích muốn ở bên tình nhân mãi mãi. Cụ thể, theo Sin Chew Daily, bà nội này có tên Zeng, sinh sống tại tỉnh An Huy, Trung Quốc  

Trước đây, Zeng đã lập gia đình và có một cậu con trai chung. Về sau bà Zeng ngoại tình, rồi ly hôn, xong chuyển ra ngoài sinh sống với bồ nhí. 

Bồ bà Zeng hứa hẹn sẽ ở với bà mãi mãi để cùng xây dựng tổ ấm với một điều kiện, đó là bà phải sinh cho anh ta một người con. Kể từ đó, bà Zeng luôn nuôi hy vọng mang thai. Sau đó không bao lâu, niềm ao ước của bà đã thành sự thật.

Sợ người yêu bỏ, bà nội 55 tuổi giả vờ mang thai rồi bắt cóc luôn cháu trai
Ảnh minh họa

Nhưng không may thay, do một lần vô tình sảy chân ngã ở nơi làm việc, bà Zeng đã mất đứa bé. Lo sợ người tình sẽ rời xa mình nên bà Zeng đã giấu nhẹm chuyện này đi, giả vờ mang thai như không có chuyện gì xảy ra.

Sợ ở chung sớm muộn cũng bị người tình phát hiện nên bà Zeng nói với bạn trai rằng bà sẽ về quê để dưỡng thai. Sau đó, bà thường xuyên dùng gối và quần áo nhét vào trong áo để ngụy tạo bụng bầu giả rồi chụp ảnh gửi cho người tình. Và khi ngày sinh đến gần, bà Zeng đã bắt cóc đứa cháu nội vừa mới chào đời để giả làm con của mình.

Ông Zhang, chồng cũ của bà Zeng cho biết, bà Zeng cũng tham gia tiệc đầy tháng của cháu nội nhưng sau đó bà ta đã đột nhiên biến mất cùng với đứa trẻ. Ông Zhang ngay lập tức gọi điện cho bà Zeng nhưng bà không nghe máy. Nghi ngờ vợ cũ đã bắt cóc cháu nội nên ông Zhang đã gọi báo cảnh sát.

Ba ngày sau, cảnh sát tìm thấy bà Zeng và cháu nội trong một căn hộ. Bà thừa nhận rằng bà làm điều này chỉ vì không muốn người yêu nói lời chia tay. Hiện tại, bà nội này vẫn đang bị giam giữ và chờ cảnh sát thẩm vấn thêm.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN